VIETBABY FAIR: MỘT THẬP KỶ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT

Trang chủ VIETBABY FAIR: MỘT THẬP KỶ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT

VIETBABY FAIR: MỘT THẬP KỶ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT

Khẳng định vị thế của triển lãm hàng đầu trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam.

Hành trình 10 năm chinh phục khách hàng Việt

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em (Vietbaby Fair) là sự kiện thương mại nổi bật nhất tại Việt Nam khi có hàng trăm doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế tham gia hàng năm.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014 bởi Coex Sege Fairs, lúc bấy giờ đây là hai đơn vị tổ chức triển lãm lớn đến từ Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành triển lãm nói chung và hơn 15 năm trong lĩnh vực triển lãm ngành hàng mẹ và bé nói riêng.

Ngay trong năm đầu tiên, Vietbaby Fair đã gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam, khi đã mang đến một “sân chơi” cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp quốc tế trong ngành hàng mẹ và bé, đồng thời mang đến cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu. Đây được xem bước đệm hoàn hảo để triển lãm Vietbaby Fair tiếp tục mở rộng phát triển cho đến ngày nay.

Theo xu thế của thị trường, bên cạnh hoạt động hỗ trợ kết nối giao thương cho doanh nghiệp, Vietbaby Fair đã lồng ghép và tổ chức nhiều chương trình giải trí, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tạo nên điểm vui chơi được mong chờ nhất hàng năm cho các bậc phụ huynh và trẻ em Việt Nam. Trong những năm tiếp theo, Vietbaby Fair luôn chào đón hàng nghìn lượt khách tham quan, mua sắm với doanh thu bán lẻ đáng kinh ngạc trực tiếp tại triển lãm được ghi nhận.

 

Đến năm 2020, tuy chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên toàn cầu nhưng Vietbaby Fair vẫn được duy trì tổ chức với tuân thủ các quy định của Chính phủ về các biện pháp phòng ngừa Covid. Tuy chỉ tổ chức với quy mô nhỏ hơn so với mọi năm, nhưng Vietbaby Fair 2020 đã hỗ trợ được các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội giao lưu và cùng tháo gỡ những khó khăn dễ gặp phải trong giai đoạn nhạy cảm lúc bấy giờ.

Năm 2022 được xem là năm khởi sắc của thị trường mẹ và bé nói riêng và cả nền kinh tế tại Việt Nam nói chung chung. Tuy vẫn còn nhiều thử thách khi phải thích nghi với thời kỳ hậu Covid nhưng với sự linh hoạt và sáng tạo, Vietbaby Fair đã tổ chức thành công với quy mô 200 gian hàng, mang lại nhiều kết quả khả quan cho các doanh nghiệp tham gia. Triển lãm cũng đã góp phần nào thúc đẩy sự phục hồi và phát triển cho ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam.

Thị trường mẹ và bé tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ,  hứa hẹn sẽ còn “màu mỡ” hơn trong giai đoạn 2023-2025 khi chào đón các ông bố bà mẹ ở độ tuổi Gen Z với các nhu cầu chăm sóc, mua sắm cho con cái cao hơn hẳn so với các thế hệ trước. Vì thế, Vietbaby Fair 2023 được xem là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư mang những sản phẩm mẹ và bé đến người tiêu dùng.

 

Đại diện Ban Tổ Chức Ms. Sunny chia sẻ rằng: “Vietbaby Fair được tổ chức nhằm cung cấp thông tin và sản phẩm mà các ba mẹ Việt Nam cần khi con cái họ lớn lên theo độ tuổi phát triển. Khách hàng tham gia có thể khám phá các xu hướng mới nhất thông qua nhiều sản phẩm dành cho Trẻ sơ sinh, Trẻ em và Mẹ bầu ngay cả khi họ không mua bất kỳ sản phẩm nào. Đây cũng là nơi phù hợp nhất để người mua tìm kiếm những sản phẩm chưa có tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Vietbaby Fair cũng luôn thu hút doanh nghiệp quốc tế muốn thâm nhập thị trường Việt Nam và họ có thể mở kênh bán hàng xuất khẩu ngay tại triển lãm này. Chắc chắn rằng Vietbaby Fair là nơi thúc đẩy và kết nối giao thương hiệu quả cho doanh nghiệp trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam”

Trải qua 10 năm tổ chức, Vietbaby Fair đã trở thành triển lãm hàng đầu và có quy mô lớn nhất trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Khẳng định vai trò và vị thế của triển lãm thương mại hàng đầu trong ngành, Vietbaby Fair không chỉ là sự kiện dành cho khách giao thương mà còn là nơi tập trung những sản phẩm và dịch vụ mới, đa dạng và chất lượng dành cho khách hàng cá nhân. Triển lãm luôn đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng đến tham quan mua sắm với những sản phẩm và dịch vụ đa dạng như đồ chơi, đồ dùng, thực phẩm, thời trang và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Vietbaby Fair cũng lồng ghép và tổ chức thêm nhiều hoạt động, chương trình giải trí, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tạo sân chơi giúp các bậc phụ huynh và trẻ em có những giờ phút thư giãn và vui chơi bổ ích.

 

Triển lãm Vietbaby Fair 2023 và Giải thưởng Vietbaby Awards

Năm 2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu cột mốc 10 năm triển lãm Vietbaby Fair được tổ chức tại Việt Nam. Do đó, Ban Tổ Chức Vietbaby Fair đã có những bước chuẩn bị kỹ càng để mang đến một Vietbaby Fair có quy mô lớn và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Trong 4 ngày triển lãm, Vietbaby Fair đã thu hút hơn 20.000 lượt khách hàng đến tham quan, mua sắm và giao thương.

Vietbaby Fair 2023 tại TP.HCM với tên viết tắt là HCMC Vietbaby 2023 được phối hợp tổ chức bởi hai đơn vị từ Hàn Quốc là COEX, SEGE FAIRS, và một đơn vị của Việt Nam là VINEXAD – Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad. Đồng thời, triển lãm còn được sự hỗ trợ truyền thông từ EVA – Chuyên trang tin tức Giải trí hàng đầu dành cho Phụ nữ tại Việt Nam.

Đặc biệt, với vai trò là Đại sứ quảng bá cho triển lãm năm nay tại TP.HCM, Jadoo – Nhân vật của phim hoạt hình Hello Jadoo đình đám của “xứ sở kim chi”. Với hình ảnh quen thuộc là một cô bé tinh nghịch, lém lỉnh và không kém phần đáng yêu, Vietbaby Fair đang mang đến một hình ảnh mới mẻ, nhiều hoạt động thú vị cho các em nhỏ nhân dịp lễ Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 năm nay.

Quy mô 300 gian hàng, 350 thương hiệu

Với quy mô 300 gian hàng cùng sự tham gia của hơn 350 thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Một số thương hiệu nổi bật phải kể đến như Chicco, Yodee, Panda Town, Soki Tium, Manna, Enblanc Keep Friends, Hey Tiger, Rascal + Friends, Kodomo, Yonsei University Dairy, Binggrae, Maeil Dairies, I’m NOT A Baby!, Bluemama, Dr.Nature, LOLBABY, UBMOM, Happi, WithMom Cesar Việt Nam, a2 milk, Ensure, Pedisure, Fatz, Moaz BéBé, Pigeon Việt Nam, Irocker,…và nhiều các thương hiệu khác.

Đặc biệt, triển lãm nay còn có khu vực khu vực massage miễn phí cho mẹ bầu và bé, khu vực thuê xe đẩy miễn phí và khu vực thay tã và cho bé bú giúp ba mẹ thoải mái hơn đến triển lãm cùng con nhỏ. Khu vực vui chơi miễn phí cho bé ‘Funny Zone’ cũng là một khu vực được gia đình và các em nhỏ đặc biệt yêu thích.

Năm nay, bên cạnh các hoạt động trong khuôn khổ 4 ngày, triển lãm có nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức tại khu vực sân khấu chính. Triển lãm năm nay diễn ra cùng đợt với dịp lễ Quốc tế Thiếu Nhi 1 tháng 6, vì thế các chương trình và hoạt động vui chơi được đều được Ban Tổ Chức đầu tư hơn để tạo nên điểm vui chơi cho trẻ em và gia đình dịp lễ này.

Một số các chương trình nổi bật như: Sân chơi toán học Mathnasium, Model Kid – Fashion Show by GenY, EZ Papa show cùng Chicco, Dance cover cùng Fysoline, Bản lĩnh nhóc tỳ cùng Oeteo; các talkshow “Hướng dẫn chăm sóc mẹ sau sinh”, “Dinh dưỡng cho mẹ và bé những năm đầu đời”, “Sự phát triển tâm lý của trẻ giai đoạn 0-6”, “Thực phẩm chức năng – Từ hiểu nhầm thành hiểu đúng”, “Thai giáo và cách chăm sóc mẹ bầu”,…

Giải thưởng Vietbaby Awards

Giải thưởng Vietbaby Awards ra đời bắt nguồn từ mong muốn ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp có hoạt động quảng bá nổi bật tại triển lãm, đồng thời hi vọng rằng giải thưởng này cũng sẽ là “cầu nối” cho hành trình gắn kết giữa các doanh nghiệp và Vietbaby Fair trong 10 năm tiếp theo và nhiều năm sau nữa.

Tại triển lãm năm nay, Giải thưởng Vietbaby Awards 2023 cũng đã được trao cho các đơn vị có hoạt động nổi bật tại triển lãm, gồm có: Giải thưởng “Gian hàng được yêu thích nhất” thuộc về đơn vị TVV Việt Nam, Giải thưởng “Hoạt động marketing xuất sắc nhất” thuộc về đơn vị Aladdin. Bên cạnh đó là các giải thưởng phụ “Video quảng bá nổi bật nhất” thuộc về các đơn vị: Sohaco, Thành Bảo Minh, Aladdin.

 

Cảm ơn sự tin yêu của hàng triệu gia đình Việt

Trong chặng đường 10 năm ấy, Vietbaby Fair đã đồng hành và chứng kiến hành trình phát triển và lớn lên của không ít các thiên thần nhỏ đáng yêu. Với ba mẹ, triển lãm không chỉ là điểm mua sắm uy tín với đa dạng lựa chọn sản phẩm của hàng trăm thương hiệu uy tín mỗi năm, Vietbaby Fair còn là điểm vui chơi thỏa thích cho các con hàng năm.

Hành trình 10 năm nữa được viết tiếp, và có thêm hàng triệu câu chuyện đặc biệt nữa được kể về quá trình cùng con lớn khôn của hàng triệu gia đình khắp Việt Nam. Vietbaby Fair sẽ tiếp tục đồng hành cùng các gia đình và cam kết luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất từ các thương hiệu uy tín nhất ở cả trong và ngoài nước.

Cảm ơn sự tin yêu của hàng triệu gia đình Việt dành cho Vietbaby Fair.

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHO MẸ BẦU, MẸ VÀ TRẺ EM (VIETBABY FAIR)

Website: http://vietbabyfair.com.vn 

Fanpage:  https://www.facebook.com/vietbabyfair 

Thông tin liên hệ:

Quản lý dự án: Ms. Khuê

Email: minhkhue@coex.vn

SĐT:  0901 534 565