VIETBABY HANOI 2022 CÓ SỰ THAM GIA CỦA 150 THƯƠNG HIỆU LỚN TRONG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ

Trang chủ VIETBABY HANOI 2022 CÓ SỰ THAM GIA CỦA 150 THƯƠNG HIỆU LỚN TRONG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ

VIETBABY HANOI 2022 CÓ SỰ THAM GIA CỦA 150 THƯƠNG HIỆU LỚN TRONG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ

Từ 22-24/9,Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em – Vietbaby Fair sẽ diễn ra tại I.C.E Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, với tên gọi Vietbaby Hanoi 2022.

Trở lại Thủ Đô sau 2 năm vắng bóng, Vietbaby Fair – một sự kiện lớn nhất trong ngành hàng mẹ và bé tiếp tục được kỳ vọng tạo nên một sân chơi hữu ích cho các doanh nghiệp trong ngành. Đồng thời triển lãm cũng được kỳ vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tham quan mua sắm tuyệt vời nhất.

Hơn 150 thương hiệu lớn trong và ngoài nước tham gia

Các thương hiệu lớn và uy tín cả trong và ngoài nước phải kể đến như: Blackmores, Vietlife, Mustela, Moazbebe, Merucon, Aquamilk, Yodee, Aladin Vina, Murmur, Kutieskin, Uala Rogo, Dalgomi, CVI Pharma, Green Finger, Omicare, Tân Việt Books,…

Đúng với tên gọi là một triển lãm quốc tế, Vietbaby Fair hàng năm luôn có sự góp mặt các thương hiệu đến từ các nước trên thế giới, năm nay triển lãm có sự tham gia của các thương hiệu đến từ hơn 6 quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Ý, Nhật Bản,…

Trưng bày hơn 1000 sản phẩm chất lượng

Năm nay, triển lãm có hơn 1000 sản phẩm chất lượng được trưng bày, giới thiệu đến khách hàng. Đối với Vietbaby Fair, yếu tố chất lượng cho sản phẩm, dịch vụ của các nhãn hàng tham gia luôn được quan tâm hàng đầu. Đây được xem là điều kiện tiên quyết cho Vietbaby Fair trong hành trình mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các gia đình Việt.

Do đó, với thông điệp chính của năm nay là “Mẹ hiện đại chăm con nhàn tênh”, Vietbaby Fair mong muốn gửi gắm đến khách hàng tại Thủ Đô rằng sản phẩm chất lượng sẽ là những công cụ đắc lực hỗ trợ hiệu quả phần nào cho các ông bố bà mẹ trong việc chăm sóc con cái.

Nhiều chương trình đặc sắc được tổ chức

Bên cạnh hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm, Vietbaby Fair cùng các nhãn hàng tổ chức nhiều buổi talkshow về dinh dưỡng, hiệu quả của việc đọc sách với con,..và các chương trình trò chơi giao lưu có quà.

Một điểm mới được mong đợi của Vietbaby Fair trong năm nay là Khung giờ Vàng – Mua hàng giá sốc, ưu đãi lên đến 50%++ độc quyền duy nhất chỉ được các nhãn hàng áp dụng trực tiếp tại Vietbaby Far.

Triển lãm vào cửa miễn phí, khách hàng chủ động đăng ký online để hưởng nhiều lợi ích và nhận nhiều quà tặng vào cổng khi check-in.Đặc biệt phải kể đến là quà tặng rút thăm trúng xe máy điện Vinfast và nồi chiên không dầu Philips mỗi ngày.

Đăng ký tham gia ngay tại link: https://vietbaby.events-regis.com

Vietbaby Hanoi 2022 do Coex, Sege Fairs tổ chức và đồng tổ chức bởi Vinexad. Đồng thời, triển lãm được tài trợ bởi Tân Việt Books, Omicare, hỗ trợ vận chuyển bởi Be Group và hỗ trợ truyền thông bởi Eva. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 15,000 lượt khách tham quan.

Xem thêm thông tin về triển lãm tại Website và Fanpage của Vietbaby Fair. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Khuê: 0901 534 565 / minhkhue@coex.vn.