THÔNG CÁO BÁO CHÍ VIETBABY HCMC 2023 – LẦN THỨ 10

Trang chủ THÔNG CÁO BÁO CHÍ VIETBABY HCMC 2023 – LẦN THỨ 10

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VIETBABY HCMC 2023 – LẦN THỨ 10


TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHO MẸ BẦU, MẸ VÀ TRẺ EM LẦN THỨ 10 (HCMC VIETBABY 2023): “MỘT THẬP KỶ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT”

Năm 2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu cột mốc 10 năm Vietbaby Fair đồng hành cùng cùng các gia đình và doanh nghiệp trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Trở lại vào tháng 6 này, triển lãm hứa hẹn mang đến một chương trình hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Với tên gọi HCMC VIETBABY 2023, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 1-4/6/2023 tại SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế COEX, Công ty tiên phong về triển lãm ngành hàng mẹ và bé tại Hàn Quốc SEGE FAIRS và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại VINEXAD, đồng thời được sự hỗ trợ truyền thông từ Eva.

Với quy mô 300 gian hàng cùng sự tham gia của hơn 350 thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Một số thương hiệu nổi bật phải kể đến về sản phẩm chăm sóc da và sữa tắm như Dược phẩm Tâm An, Joona Baby, Binunica…; thương hiệu quần áo trẻ em Beyond & Co, Little Love; sản phẩm hữu cơ từ Organic Life, Phan Nguyễn…; các thực phẩm ăn dặm của FrutoNanny, Bánh ăn dặm Manna, Nissui, nước trái cây Pororo, Hanmi…; sản phẩm sữa Happi, WithMom Cesar Việt Nam, a2 milk, Ensure, Pedisure…; nôi cũi Autoru,…; Máy hút sữa, pha sữa, tiệt trùng bình sữa: Fatz, Moaz BéBé, Pigeon Việt Nam, Irocker,… và nhiều các thương hiệu khác.

Triển lãm năm nay sẽ chú trọng vào việc giới thiệu và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với xu hướng mới của thị trường. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cường quảng bá thương hiệu và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Một thập kỷ đồng hành cùng các gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014 bởi Coex và Sege Fairs, lúc bấy giờ đây là hai đơn vị tổ chức triển lãm lớn đến từ Hàn Quốc với hơn 33 năm kinh nghiệm trong ngành triển lãm nói chung và hơn 16 năm trong lĩnh vực triển lãm ngành hàng mẹ và bé nói riêng. Ngay trong năm đầu tiên, Vietbaby Fair đã gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam, khi đã mang đến một “sân chơi” cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp quốc tế trong ngành hàng mẹ và bé, đồng thời mang đến cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu. Đây được xem bước đệm hoàn hảo để triển lãm Vietbaby Fair tiếp tục mở rộng phát triển cho đến ngày nay.

Theo xu thế của thị trường, bên cạnh hoạt động hỗ trợ kết nối giao thương cho doanh nghiệp, Vietbaby Fair đã lồng ghép và tổ chức nhiều chương trình giải trí, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm,

tạo nên điểm vui chơi được mong chờ nhất hàng năm cho các bậc phụ huynh và trẻ em Việt Nam. Trong những năm tiếp theo, Vietbaby Fair luôn chào đón hàng nghìn lượt khách tham quan, mua sắm với doanh thu bán lẻ đáng kinh ngạc trực tiếp tại triển lãm được ghi nhận.

Đến năm 2020, tuy chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên toàn cầu nhưng Vietbaby Fair vẫn được duy trì tổ chức với tuân thủ các quy định của Chính phủ về các biện pháp phòng ngừa Covid. Tuy chỉ tổ chức với quy mô nhỏ hơn so với mọi năm, nhưng Vietbaby Fair 2020 đã hỗ trợ được các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội giao lưu và cùng tháo gỡ những khó khăn dễ gặp phải trong giai đoạn nhạy cảm lúc bấy giờ.

Năm 2022 được xem là năm khởi sắc của thị trường mẹ và bé nói riêng và cả nền kinh tế tại Việt Nam nói chung chung. Tuy vẫn còn nhiều thử thách khi phải thích nghi với thời kỳ hậu Covid nhưng với sự linh hoạt và sáng tạo, Vietbaby Fair đã tổ chức thành công với quy mô 200 gian hàng, mang lại nhiều kết quả khả quan cho các doanh nghiệp tham gia. Triển lãm cũng đã góp phần nào thúc đẩy sự phục hồi và phát triển cho ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam.

Trải qua 10 năm tổ chức, Vietbaby Fair đã trở thành triển lãm hàng đầu và có quy mô lớn nhất trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Thị trường mẹ và bé tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ còn “màu mỡ” hơn trong giai đoạn 2023-2025 khi chào đón các ông bố bà mẹ ở độ tuổi Gen Zvớicácnhucầuchămsóc,muasắmchoconcáicaohơnhẳnsovớicácthế hệ trước. Vì thế, Vietbaby Fair năm nay được xem là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư mang những sản phẩm mẹ và bé đến người tiêu dùng.

Khẳng định vai trò và vị thế của triển lãm thương mại hàng đầu trong ngành, Vietbaby Fair không chỉ là sự kiện dành cho khách giao thương mà còn là nơi tập trung những sản phẩm và dịch vụ mới, đa dạng và chất lượng dành cho khách hàng cá nhân. Triển lãm luôn đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng đến tham quan mua sắm với những sản phẩm và dịch vụ đa dạng như đồ chơi, đồ dùng, thực phẩm, thời trang và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Ngoài ra, Vietbaby Fair cũng lồng ghép và tổ chức thêm nhiều hoạt động, chương trình giải trí, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tạo sân chơi giúp các bậc phụ huynh và trẻ em có những giờ phút thư giãn và vui chơi bổ ích.

Triển lãm HCMC VIETBABY 2023 có gì?

Tại triển lãm năm nay, khách mua hàng doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp tại triển lãm thông qua chương trình Biz-Matching 1:1. Bên cạnh đó, triển lãm cũng giúp doanh nghiệp cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành hàng mẹ và bé thông qua các buổi hội thảo, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả. HCMC Vietbaby 2023 hứa hẹn là điểm sáng cho ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam trong năm nay.

Trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm, Ban Tổ Chức phối hợp với các chuyên gia và đơn vị triển lãm tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tương tác thú vị tại khu vực sân khấu chính. Đặc biệt năm nay

triển lãm diễn cùng ngày với dịp lễ Quốc tế Thiếu Nhi 1 tháng 6, vì thế các chương trình và hoạt động vui chơi được đầu tư hơn để tạo nên điểm vui chơi cho trẻ em và gia đình dịp lễ này. Một số các chương trình nổi bật như: Sân chơi toán học Mathnasium, Model Kid – Fashion Show by GenY, EZ Papa show cùng Chicco, Dance cover cùng Fysoline, Bản lĩnh nhóc tỳ cùng Oeteo; các talkshow “Hướng dẫn chăm sóc mẹ sau sinh”, “Dinh dưỡng cho mẹ và bé những năm đầu đời”, “Sự phát triển tâm lý của trẻ giai đoạn 0-6”, “Thực phẩm chức năng – Từ hiểu nhầm thành hiểu đúng”, “Thai giáo và cách chăm sóc mẹ bầu”,…

Đặc biệt, triển lãm nay còn có khu vực khu vực massage miễn phí cho mẹ bầu và bé thực hiện bởi Care With Love, khu vực thuê xe đẩy miễn phí thực hiện bởi Vinaquick và khu vực thay tã và cho bé bú giúp ba mẹ thoải mái hơn đến triển lãm cùng con nhỏ.

Ngày hội siêu sale 2/6 hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi lên đến 50%++ cho khách đến tham quan và mua sắm trong tất cả các khung giờ trong ngày.

Chương trình rút thăm may mắn trúng nhiều quà tặng giá trị vào các ngày 1/6 và 2/6.

Hàng nghìn quà tặng vào cổng cho tất cả khách tham quan và các bé nhân dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Dịp lễ này nếu phụ huynh chưa biết đưa con đi chơi những đâu thì Vietbaby Fair chắc chắn là điểm đến thú vị không thể bỏ lỡ cho cả gia đình.

Với những gì đã và đang được thực hiện, Vietbaby Fair đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Triển lãm HCMC VIETBABY 2023 sẽ mở cửa miễn phí trong 4 ngày, từ ngày 1-4/6/2023, dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách hàng tham quan.

Mọi thông tin mới nhất về Triển lãm HCMC Vietbaby 2023 được cập nhật thường xuyên tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/vietbabyfair
Website: http://vietbabyfair.com.vn

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHO MẸ BẦU, MẸ VÀ TRẺ EM

Thời gian: 1-4/6/2023, 10:00 – 18:00 (Vào cửa miễn phí)
Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Link đăng ký tham quan: https://vietbaby.events-regis.com

Link đăng ký giao thương: https://vietbabyfair.events-regis.com

Thông tin liên hệ:

Về thông tin chung:

Ms. Minh Khuê
SĐT: 090 135 50 51 Email: minhkhue@coex.vn

Về truyền thông:

Ms. Mỹ Phương
SĐT: 078 212 74 91
Email: myphuong@coex.vn