XUANCHENG CHONG AI SANITARY WARE CO.,LTD

Trang chủ XUANCHENG CHONG AI SANITARY WARE CO.,LTD

XUANCHENG CHONG AI SANITARY WARE CO.,LTD

🔴 Giới thiệu:

Công ty TNHH thiết bị vệ sinh Xuan Cheng Chong Ai là một trong những nhà sản xuất lớn nhất tại Trung Quốc chuyên sản xuất bồn tắm massage acrylic chất lượng cao, bồn tắm trẻ em, bồn tắm SPA massage cho thú cưng, bể bơi trẻ em, bồn tắm massage người lớn, phòng tắm, v.v. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2002, và nó đã tập trung vào sản xuất khuôn mẫu hơn 20 năm.

 

Bây giờ chúng tôi có bể bơi bồn tắm trẻ em, bồn tắm massage SPA với kích thước khác nhau và các chức năng khác nhau. Kích thước từ bồn tắm nằm 90cm, bể bơi đơn 110cm, bể bơi đôi 140cm đến bể bơi 7m. Chúng tôi có thể cung cấp kích thước, màu sắc và chức năng khác nhau theo yêu cầu của bạn.

 

Chúng tôi có một tài năng kỹ thuật chuyên nghiệp và một đội ngũ quản lý có trình độ cao. Và các sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nga, Nam Phi, Trung Đông, v.v. Chú ý đến nhu cầu của khách hàng, liên tục theo đuổi đổi mới công nghệ, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và giành được tất cả sự khen ngợi và tin tưởng của khách hàng. Công ty chúng tôi chân thành sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để đạt được một tình huống đôi bên cùng có lợi do xu hướng toàn cầu hóa kinh tế đã phát triển với sức mạnh không thể cưỡng lại.

 

🔴 Sản phẩm/Dịch vụ:

BABY SWIMMING POOL – Bể bơi trẻ em

BOOTH <span>H16 </span>