VTL TRADING COMPANY LIMITED

Trang chủ VTL TRADING COMPANY LIMITED

VTL TRADING COMPANY LIMITED

LIÊN HỆ:

Add: số 70. Minh Phụng. Phường 5. Quận 6. Thành phố Hồ Chí Minh

Website: Agabang.vn

_______

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Với tình yêu dành cho trẻ thơ và mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ Huynh trên hành trình chăm sóc con cái, công ty TNHH Thương Mại VTL đã ra đời và trở thành nhà phân phối độc quyền được nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ Putto và Bebeup tại Việt Nam.

Putto Houzz là dòng sản phẩm làm sạch cao cấp và tinh tế của gia đình Putto thuộc Agabang Korea. Chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, không gây kích ứng, nước giặt nước xả nay đã có cả sản phẩm hương thơm tự nhiên và sản phẩm không mùi cho mẹ thêm nhiều lựa chọn như ý. Sử dụng nguồn nước sạch từ song Im – Jin, sản phẩm nước giặt xả của Putto giúp loại bỏ bụi mịn và kim loại nặng khỏi quần áo của bé, chống tĩnh điện và ngăn ngừa viêm da dị ứng. Nước rửa bình sữa và nước rửa chén chiết xuất từ hương lê xanh giúp bình sữa, chén đĩa ăn dặm của bé sẽ sạch đến mức lấp lánh mà không để lại dư cặn tẩy rửa. Chiết xuất trái bơ mềm dịu với da tay.

BEBESUP là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da cao cấp cho trẻ em nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sản phẩm khăn giấy  ướt  Bebesup được xếp hạng nhất trong 13 năm liên tục về chất lượng do khách hàng là các mẹ bỉm sữa Hàn Quốc bình chọn.

BEBESUP có hẳn một trung tâm chuyên nghiên cứu các vấn đề về làn da trẻ em để cho ra đời những sản phẩm phù hợp và an toàn nhất cho trẻ, trong đó có sản phẩm khăn giấy ướt – dòng sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khăn giấy ướt Bebesup được kiểm nghiệm da liễu bởi SKINMED và INTERTEK với kết quả ít gây kích ứng với da hơn cả nước.

 

————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY: