Thanh Quang Group Joint Stock Company

Trang chủ Thanh Quang Group Joint Stock Company

Thanh Quang Group Joint Stock Company

Địa chỉ: 524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:

—————————————————————–

Giới thiệu:

Công ty TNHH Smile Bear Việt Nam là một trong những Công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng được hình thành từ năm 2019 với tiền thân từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Quang từ năm 2011. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc trong ngành và cam kết mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi tập trung nghiên cứu và cung cấp các giải pháp dinh dưỡng tối ưu với nguồn nguyên liệu được chọn lọc để giúp khách hàng luôn khỏe mạnh.

Công ty TNHH Smile Bear Việt Nam luôn hướng tới các giá trị cốt lõi về chất lượng, tận tâm đối với khách hàng. Những giá trị này là nền tảng cho mọi quyết định và hành động của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Alma- Babyme- Samine phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với các độ tuổi khác nhau để đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng.

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu đối với chúng tôi. Chúng tôi thực hiện quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất.

Chúng tôi cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh một cách bền vững, tôn trọng môi trường và cộng đồng xung quanh. Chúng tôi luôn tìm kiếm cách để đóng góp tích cực và tạo sự thay đổi tốt đẹp.

Nếu anh chị quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về công ty TNHH Smile Bear Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0582.88.6688 để được giải đáp.

 

Sản phẩm/Dịch vụ:

Smile Bear Việt Nam ( Alma- Babyme- Samine)