MTV VIETNAM AMICO COMPANY LIMITED

Trang chủ MTV VIETNAM AMICO COMPANY LIMITED

MTV VIETNAM AMICO COMPANY LIMITED

Liên hệ:

Địa chỉ: 668 Phạm Văn Bạch, phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.amicovietnam.vn

_________________________________

🔴 Giới thiệu:

Giới thiệu : Công ty TNHH MTV AMICO VIETNAM

“Chất lượng là nền tảng của thương hiệu chúng tôi… và là sự bảo đảm tốt nhất cho việc duy trì lòng trung thành của Khách hàng.”

_AMICO VIETNAM _

Công ty TNHH MTV AMICO Vietnam là đại diện thương hiệu của AMICO Nhật Bản tại Việt Nam phân phối, giới thiệu những sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé cao cấp do AMICO Nhật Bản sản xuất.

Năm 2019 AMICO Vietnam bắt đầu phân phối sản phẩm Tã giấy cao cấp AMICO, AMIKKO và mở rộng thêm sản phẩm Khăn ướt trẻ em cao cấp Rayna phiên bản màu hồng và Rayna phiên bản màu xanh vào năm 2020.

Hiện nay AMICO Việt Nam chính thức phân phối các sản phẩm :

  1. Tã giấy cao cấp AMICO, AMIKOKO được được chọn lọc từ những chất liệu thấm hút tinh tế và tốt nhất thế giới. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất của Nhật Bản trong môi trường khép kín, được thử nghiệm kết quả thành công cả trăm lần và cuối cùng đã tạo ra được tã Amico, Amikoko.
  2. Khăn ướt Rayna đến từ Nhật Bản tăng độ dày nhưng mềm mại hơn và thấm hút nhanh luôn giữ ẩm với thiết kế chống bám dính đặc biệt – mỗi lần rút , một tờ, siêu tiết kiệm – siêu tiện lợi cho các Mom Việt. Khăn ướt Rayna được trải nghiệm công nghệ mới nhất về khăn ướt với vật liệu nguồn gốc tự nhiên.

– Không mùi

– Không có hương thơm hoá học

– Không cồn

– Không chất huỳnh quang

– Không chất tẩy trắng

– Không chứa axit malonic

– Không có chất formaldehyde

– Không có chất Phenyl propyl Ester

  1. Xà Phòng tắm trẻ em AMIKOKO 100% không có chất phụ gia , diệt khuẩn tự nhiên, không chất bảo quản, không màu, hương thơm tự nhiên, không kích thích cho làn da nhạy cảm của bé. Giúp bé tắm sạch dịu nhẹ, dưỡng ẩm và không làm khô da bé, chống rôm mụn mẩn ngứa, giúp bé mát mẻ ngủ ngon.

 

 

🔴 Sản phẩm/Dịch vụ:

Tã em bé AMICO và AMIKOKO, Khăn ướt em bé RAYNA, Xà bông em bé AMIKOKO