LULLABY JOINT STOCK COMPANY (LULLABY CO.,JSC)

Trang chủ LULLABY JOINT STOCK COMPANY (LULLABY CO.,JSC)

LULLABY JOINT STOCK COMPANY (LULLABY CO.,JSC)

Liên hệ:

Địa chỉ: 81A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: lullabybaby.vn

—————————————-

🔴 Giới thiệu:

Thương hiệu Quần áo và Phụ kiện Sơ sinh LULLABY ra đời từ năm 2012, đã tạo ra sự thay đổi về thói quen mua sắm Quần áo sơ sinh của các bà mẹ Việt Nam.

Lullaby luôn hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của các bà mẹ dành cho đứa con của mình, vì vậy những tiêu chí: Mềm mịn – Thoáng khí – Thấm hút luôn là những tiêu chí đầu tiên mà Lullaby chú trọng khi lựa chọn nguyên liệu để tạo nên những bộ đồ cho bé.

Những nguyên liệu được Lullaby sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các nhà cung cấp nguyên phụ liệu được lựa chọn đều có chứng chỉ OEKO TEX 100 – là chứng chỉ Quốc tế trong ngành dệt may, chứng nhận tất cả các Nguyên phụ liệu, Sản phẩm không chứa các hoá chất gây hại cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các sản phẩm của Lullaby cũng vinh dự được nhận chứng chỉ OEKO TEX 100 – Class 1 từ năm 2019 đến nay.

Trải qua hơn 10 năm tập trung vào các sản phẩm dành cho sơ sinh, Lullaby đã phát triển hàng nghìn mẫu thiết kế từ Cơ giản (Basic Essential) đến các mẫu thiết kế Thời trang (Outerwear) cùng với các chất liệu vải phong phú, như: vải cotton, vải sợi tre, sợi gỗ sồi, Len… để nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của các bé.

Các sản phẩm của Lullaby được phân phối chủ yếu trong nước, trải khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, ngoài ra, có một số sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường quốc tế như Đức, Pháp, Úc, Cambodia, Malaysia…

Lullaby luôn nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm “Made in Vietnam” có Chất lượng tốt nhất với Giá thành phù hợp nhất với người tiêu dùng. Lullaby luôn chú trọng vào chất lượng để tạo dựng một Thương hiệu đẹp và có được lòng tin với Khách hàng. Sự ủng hộ của khách hàng hơn 10 năm qua chính là nguồn động viên cho Lullaby trong việc không ngừng nỗ lực Đổi mới Sản phẩm – Cải tiến Dịch vụ – Phát triển Thương hiệu để luôn nhận được sự yêu thương của Khách hàng.

 

🔴 Sản phẩm/Dịch vụ:

Quần áo và phụ kiện cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ