LUCASTA PRODUCTION AND TRADE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ LUCASTA PRODUCTION AND TRADE JOINT STOCK COMPANY

LUCASTA PRODUCTION AND TRADE JOINT STOCK COMPANY

LIÊN HỆ:

Email: Lcastababy@gmail.com

Add: Số nhà 30, ngõ 31 Phố Văn Phú, Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Website: lcasta.vn

_______

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lucasta Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2021. Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, L’Casta tạo ra dòng sản phẩm dành riêng cho bé từ 1 đến 10 tuổi với những cam kết về chất lượng sản phẩm.
Như bao ba mẹ có con nhỏ, L’Casta luôn hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng dành cho những em bé của mình.
” Always love you” là slogan và phương châm hoạt động của LCasta, không ngừng cố gắng đưa đến các sản phẩm có chất liệu tốt thân thiện với làn da của các bé, đa dạng các kiểu dáng mang lại nhiều sự lựa chọn cho ba mẹ. Vì vậy mà từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên phụ liệu đều được kiểm soát kĩ lưỡng, cũng như việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý trong cả nước, các sàn thương mại điện tử, L’Casta tự tin là một trong những thương hiệu mang đến dòng sản phẩm đi tiệc, đi chơi cao cấp, sang trọng trên thị trường thời trang trẻ em Việt Nam.
Những con người L’Casta luôn nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm “Made in Vietnam” với chất lượng tốt mà giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt. L’Casta luôn chú trọng vào chất lượng để tạo dựng một thương hiệu đẹp, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho ba mẹ trong từng sản phẩm. Sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên của L’Casta trong việc không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm.

————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY: