LAM HA SG IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED

Trang chủ LAM HA SG IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED

LAM HA SG IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED

Liên hệ:

Địa chỉ: 328 Tân Kỳ Tân Quý , Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://suawithmom.com/

————————————–

🔴 Giới thiệu:

WithMom Cesar là dòng sữa được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Lotte cùng Bệnh viện Samsung Seoul dựa trên sự thấu hiểu với các bậc cha mẹ về nỗi lo thiếu hụt lợi khuẩn B. longum ở trẻ. Lam Hà SG là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm sữa WithMom Cesar với mong muốn trẻ em Việt Nam được lớn lên một cách khỏe mạnh và không bị ảnh hưởng bởi các căn bệnh mãn tính hình thành bởi sự thiếu hụt lợi khuẩn lúc nhỏ. 

Cột mốc từ 0 – 3 tuổi ở trẻ là giai đoạn vô cùng quan trọng để ba mẹ có thể chuẩn bị cho trẻ một hệ miễn dịch khỏe mạnh làm tiền đề cho sự phát triển toàn diện trong tương lai. WithMom Cesar sở hữu bảng thành phần cao cấp với nhiều lợi khuẩn được cấp bằng sáng chế tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh. Hãy đến tham quan gian hàng P21 để trải nghiệm thực tế dòng sữa cao cấp này nhé. Muốn nuôi bé khoẻ, mẹ khoa học chọn WithMom Cesar.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để mua hàng chính hãng và cơ hội tham gia vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Theo dõi fanpage “Sữa WithMom Lotte” để đón chờ những bí mật được bật mí trước sự kiện đặc biệt này nhé!

 

🔴 Sản phẩm/Dịch vụ:

Sữa WithMom Cesar 1, 2, 3