HC PHARMACEUTICALS Co.,ltd

Trang chủ HC PHARMACEUTICALS Co.,ltd

HC PHARMACEUTICALS Co.,ltd

LIÊN HỆ:

Email: admin@hcpharma.com.vn

Add: 55 Quách Giai, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, TP HCM

Website: https://hcpharma.com.vn/

_______

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Công ty HC Pharmaceuticals là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng của xứ sở chuột túi. Chúng tôi chỉ lựa chọn, nhập khẩu và phân phối những sản phẩm đã được kiểm chứng tại thị trường Úc thông qua phân tích mặt hàng và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng.

“Sữa Kid Essentials – Ngâp khẩu chính ngạch từ thị trường Úc và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH MTV Dược Phẩm HC
Sữa KID ESSENTITALS – Dinh Dưỡng Toàn Diện và Cân Bằng Dành Cho Trẻ Biếng Ăn.
• Được sáng chế với công thức chuyên biệt của tập đoàn NESTLE HEALTH SIENCE, dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân đối giúp trẻ từ 1 – 10 tuổi đạt được sự phát triển tối ưu về thể chất và trí tuệ.
• Chứa 50% protein là đạm whey cao cấp, dễ tiêu hóa và dễ hấp thu. Khác với đạm casein, đạm whey luôn luôn ở trạng thái hòa tan trong dạ dày nên được tiêu hóa nhanh. Dạ dày của bé sẽ được làm rỗng nhanh chóng, giảm được nguy cơ trào ngược nên nguồn dinh dưỡng cung cấp cho bé được bảo toàn. Ngoài ra, việc tiêu hóa nhanh chóng cũng giúp bé tăng cảm giác thèm ăn cho bữa tiếp theo.
• Chất béo được chiết xuất từ các loại hạt dầu cao cấp, ngoài ra còn được bổ sung thêm DHA từ dầu cá là thành phần quan trọng cho sự phát triển và chức năng của não bộ.
• Hai chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei và Bifidobacterium Longum có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, giúp cân bằng và làm khỏe mạnh hệ vi sinh đường ruột cho bé, nhất là các bé đang hồi phục sau ốm hoặc có điều trị kháng sinh trước đó.
• Bổ sung 27 Vitamin và khoáng chất vô cùng thiết yếu – tập trung toàn diện vào thể chất và trí tuệ bao gồm phát triển hệ xương & răng, hỗ trợ sản sinh năng lượng giúp trẻ luôn năng động, củng cố hệ miễn dịch, tăng cường năng lực nhận thức cho bé yêu của bạn.”

————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY: