GENEX International Distribution JSC

Trang chủ GENEX International Distribution JSC

GENEX International Distribution JSC

🔴 Giới thiệu:

Hành trình làm cha mẹ chưa bao giờ là dễ dàng, khi mỗi bé có thể trạng và tính cách khác nhau, mà những kiến thức chuyên môn lại mới mẻ và khó nhằn. Nhưng bằng tình yêu thương con trẻ và sự hỗ trợ của công nghệ, Fatzbaby tin rằng ba mẹ nào cũng có thể trở thành chuyên gia chăm bé! Vì vậy, Fatzbaby luôn nghiên cứu, đổi mới để mang đến những công nghệ tiên tiến nhất, bổ sung kiến thức khoa học và hỗ trợ tối đa để hành trình của ba mẹ trở nên dễ dàng và trọn vẹn hơn.

Fatzbaby là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực Mẹ và Bé uy tín được đăng ký tại đã đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Đức, Pháp, Anh Quốc, Ý, Singapore, Trung Quốc v.v…và đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 12 năm. Fatzbaby luôn được người tiêu dùng đánh giá cao với sản phẩm làm từ vật liệu cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng, tiện lợi cho mẹ trong quá trình nuôi con. Đồng thời, chúng tôi còn là một trong những thương hiệu hàng đầu về độ đa dạng của sản phẩm cũng như độ bao phủ với trên 2000 Shopbaby, chuỗi Siêu thị mẹ và bé, các cửa hàng Thiết bị Y Tế trên toàn quốc. Do đó, Fatzbaby đã và đang là sản phẩm được hàng triệu mẹ bỉm tại Việt Nam tin dùng.

Fatzbaby được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Phân phối Quốc tế Genex – đơn vị chuyên bán lẻ và bán sỉ những nhãn hiệu hàng hóa dành cho trẻ em tốt nhất trong và ngoài nước với mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất với mức chi phí phù hợp nhất.

 

🔴 Sản phẩm/Dịch vụ:

Máy hâm sữa, máy tiệt trùng UV, máy hâm nước pha sữa, máy đa năng điện tử, máy hút sữa, máy xay và hấp thức ăn, nồi nấu cháo chậm …..