DY RETAIL VINA CO.,LTD

Trang chủ DY RETAIL VINA CO.,LTD

DY RETAIL VINA CO.,LTD

LIÊN HỆ:

Email: dyretailvina@gmail.com

Add: SAV.3 -02.22, tầng 2, tháp 3, chung cư The Sun Avenue, 28 đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: dyretailvina.vn

_______

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

DY Retail VINA là công ty chuyên phân phối các sản phẩm dành cho trẻ em và các sản phẩm thời trang đang được ưu chuộng trên thị trường. Được chuẩn bị từ tháng 9/2019 và đăng ký giấy phép thành lập công ty vào tháng 12/2019 Công ty thành lập với mục tiêu mở rộng thì trường các dòng sản phẩm cho trẻ em và các mặt hàng thời trang nhờ vào sự dẫn dắt của các quản lý từng là quản lý tại các công ty Vendor của Samsung Thành phố Hồ Chí Minh Công ty tiến hành điều tra thị trường và phân tích các mặt hàng một cách triệt để để hiểu rõ được nhu cầu thị trường trong nước, đồng thời tiến hành khập khẩu và đưa ra thị trường những sản phẩm được ưu chuộng nhất.

Thêm nữa, Công ty có vai trò như là bước đệm cho các doanh nghiệp trong nước không thể trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm vào thị trường Việt Nam, song song với đó là chiến lược marketing tích cực cho các sản phẩm phù hợp với thị trường . Công ty đang đưa ra mục tiêu ưu tiên cho việc phát triển doanh số thông qua các kên bán hàng online và offline một cách đa dạng. Đồng thời giành lấy chỗ đứng nhất định để làm nên tên tuổi trong thị trường nhập khẩu các sản phẩm dành cho trẻ em và các mặt hàng thời trang.

————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY: