CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT LIÊN

Trang chủ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT LIÊN

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỆT LIÊN

Website: www.vietliensetore.vn

Địa chỉ: 105 Ton dat Tien, P. Tan Phu, Q. 7, HCM

🔻 Giới thiệu:
CÔNG TY TNHH VIỆT LIÊN chính thức được thành lập từ tháng 3 năm 2001 và phát triển trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu lâu năm trên thị trường thế giới như mỹ phẩm Adidas, hàng du lịch đã ngoại Coleman, pin Fujitsu, Baking Soda Arm&Hammer
Công ty luôn hướng tới việc giới thiệu và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý đối với người tiêu dùng.
Hơn 20 năm có mặt trên thị trường, hoạt động kinh doanh của Việt Liên dựa trên cơ sở nền tảng phát triển hệ thống bán hàng tiện ích. Với những thế mạnh vốn có, cùng tiêu chí luôn hướng tới khách hàng, Việt Liên không ngừng hoàn thiện, nâng cao chính sách phân phối, chất lượng dịch vụ, mang đến cho người tiêu những trải nghiệm tốt nhất.
Tiêu chí:
CÔNG TY TNHH VIỆT LIÊN luôn hướng đến việc chọn lọc, đa dạng hóa các sản phẩm phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng và chi phí khác nhau của Quý khách hàng. “Chất lượng và uy tín” là mục tiêu hàng đầu trong sự thành công và phát triển của Công ty chúng tôi.
Cam kết:
* Cung cấp hàng hóa:
Các sản phẩm do CÔNG TY TNHH VIỆT LIÊN phân phối được nhập khẩu chính hãng, luôn tuân thủ tiêu chí cao về chất lượng, mẫu mã, giá thành hợp lý.
* Dịch vụ:
Với năng lực và sự tin cậy, hàng hóa luôn đảm bảo được giao ngay khi khách hàng có yêu cầu, các thông tin bảo hành, sửa chữa, báo giá, trả lời thắc mắc của khách hàng…đều được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác.
🔻 Sản phẩm/Dịch vụ:
S26-ULTIMA-1/S26-ULTIMA-2/S26-ULTIMA-3/S26-ULTIMA-4/TÚI GIỮ LẠNH COLEMAN/BỘT ĐA NĂNG ARM&HAMMER BAKING SODA