CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & XNK SỐNG HỮU

Trang chủ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & XNK SỐNG HỮU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & XNK SỐNG HỮU

Website: https://songhuuco.com.vn/

Địa chỉ: 16/78 Đường Đông Bắc, Khu phố 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

🔻 Giới thiệu:
Công ty TNHH TMDV XNK Sống Hữu Cơ (Organic Life) là doanh nghiệp chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm hữu cơ (organic) nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, với chủ lực là thương hiệu châu Âu. Trong đó, Organic Life – Sống Hữu Cơ là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu lớn trên thế giới (Sottolestelle, Probios, Dalla Costa, Lumlum, Radius, Diet Food,…).
Organic Life – Sống Hữu Cơ mang đến thị trường 500+ dòng sản phẩm organic khác nhau, giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn vừa an toàn sức khoẻ, vừa thân thiện môi trường: Kỷ tử, táo đỏ, đậu hạt, nui mì rau củ, gia vị, gạo ăn dặm, bánh ăn dặm, ngũ cốc, sữa, siêu thực phẩm… Tất cả các sản phẩm Organic Life – Sống Hữu Cơ nhập khẩu đều được kiểm định đạt chuẩn hữu cơ USDA – Hoa Kỳ, EU – Châu Âu, JAS – Nhật Bản,… và minh bạch nguồn gốc xuất xứ.
Nhờ có định hướng chính xác của đội ngũ sáng lập, tâm huyết của toàn bộ nhân viên cùng với sự tiêu dùng thông thái của khách hàng, các sản phẩm do Organic Life – Sống Hữu Cơ cung cấp đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và xuất hiện trên kệ hàng của các chuỗi siêu thị lớn như WinMart, TH Truemart, Kids Plaza, Emart,… cùng hơn 1000 điểm bán trên toàn quốc.
🔻 Sản phẩm/Dịch vụ:
Ngũ cốc & đậu hạt, bánh, gạo, táo đỏ & kỷ tử, nui mì