CÔNG TY TNHH IPMC VIỆT NAM

Trang chủ CÔNG TY TNHH IPMC VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH IPMC VIỆT NAM

Liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 Tháp A2, Tòa nhà Tropic Garden, Số 56 đường số 66, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, VN

Website: https://bayo-tech.com/

_________________________________

🔴 Giới thiệu:

CÔNG TY TNHH IPMC VIỆT NAM

Bayo-tech là nhà sản xuất thực phẩm bổ sung đến từ Israel, quốc gia khởi nghiệp và đẩy mạnh phát triển các ngành bằng công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất cải tiến nhằm hướng đến các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung được hấp thu hiệu quả và tối đa trong suốt quá trình tiêu hóa, nâng cao tác dụng của từng chất dinh dưỡng đến cấp độ tế bào.

  1. Bayotech – Gummy Anti-Aging & Bayotech – Capsules Anti-Aging cải thiện độ đàn hồi giúp da săn chắc, làm mờ nếp nhăn, nhẹ nhàng hỗ trợ làm đều màu da, đem lại làn da tươi trẻ.
  2. Bayotech – Gummy Multi Vitamin For Kid có chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ, với hương nho thiên nhiên cùng dạng gummy dẻo mềm, giúp việc bổ sung vitamin cho trẻ dễ dàng hơn. Kèm theo nhiều lợi ích như hỗ trợ phát triển thể chất và trí não, sản phẩm còn duy trì sức khỏe và hệ miễn dịch của trẻ để phòng tránh các bệnh lây nhiễm.
  3. Bayotech – Immune Booster là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên với các thành phần Vitamin C, Vitamin D3 và Kẽm, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe chống lại các bệnh truyền nhiễm.

 

🔴 Sản phẩm/Dịch vụ:

Thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em