CÔNG TY TNHH ILABY VIỆT NAM

Trang chủ CÔNG TY TNHH ILABY VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH ILABY VIỆT NAM

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: SỐ 30-32, Ngoc 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Trang chủ: Ilaby.vn

—————

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Ilaby Việt Nam ra đời với thương hiệu đầu tiên mang tên Bonbon Kids. BonBon Kids bắt đầu với các sản phẩm nhập khẩu từ các nhãn hàng lớn như Angou,… thuộc sản phẩm nội địa trung quốc, sản phẩm phục vụ là thời trang trẻ em cho các bé từ 3M-24M, các sản phẩm nhãn hàng Bonbon Kids phân phối 100% là hàng chính hãng Trung Quốc, có chất liệu mềm, mịn, mát và kiểu dáng bắt mắt nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với những lợi thế về nghiên cứu khách hàng, nghiên cứu sản phẩm, công ty ILABY VIỆT NAM mong muốn xây dựng 1 thương hiệu thuần Việt mang đến 1 trải nghiệm made in Việt Nam với các sản phẩm chất lượng và kiểu dáng hiện đại, từ đó công ty đã quyết định ra mắt thương hiệu ILABY KIDS phục vụ cho các bé từ 1 – 10 tuổi cùng các tiêu chí : Chất liệu Việt Thiết kế người Việt Gia công sản xuất tại Việt Nam.

—————

SẢN PHẨM: Thời trang trẻ em

Ilaby – nơi thiên thần tỏa sáng. Ilaby là từ cách điệu viết tắt của cụm từ ” I love baby” với mong muốn đồng hành cùng cha mẹ gửi trọn tình yêu thương đến các bé, là nơi chắp cánh cho những thiên thần tỏa sáng. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết trong từng sản phẩm với mong muốn nhận được sự tin tưởng của các mẹ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hy vọng hiện tại và tương lai, Ilaby sẽ tiếp tục là người bạn thân thiết của ba mẹ và các thiên thần nhỏ.

Brochure