Blackmores Viet Nam

Trang chủ Blackmores Viet Nam

Blackmores Viet Nam

LIÊN HỆ:

PIC: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong

Email: cskh@lienphong.com.vn

Add: Tầng 3 sàn TM06, tòa nhà N01T1, khu Ngoại giao đoàn, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Website: https://lienphong.com.vn/

_______

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Blackmores – tập đoàn hàng đầu tại Úc có hơn 90 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sữa Blackmores thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của bé yêu trong những năm tháng đầu đời.

Sở hữu bộ công thức dinh dưỡng toàn diện, sữa Blackmores trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu mẹ Úc và giờ đây tiếp tục đồng hành cùng mẹ Việt chăm sóc những “thiên thần nhỏ” đáng yêu.

☑️Cung cấp dưỡng chất dồi dào giúp phát triển toàn diện

☑️Bổ sung vitamin cho con vững vàng, tối ưu các kĩ năng trong giai đoạn đầu đời

☑️Chứa thành phần độc quyền INFAT OPO có tác dụng cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm quấy khóc, hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột & tăng cường sức khỏe của xương

☑️An toàn cho bé với chu trình sản xuất khép kín và kiểm định nghiêm ngặt được công nhận trên toàn thế giới

Liên Phong tự hào là đơn vị phân phối duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền bởi tập đoàn Blackmores Úc, cung cấp sản phẩm chính hãng 100%. Sữa Blackmores tại Việt Nam được Liên Phong nhập khẩu cũng được sử dụng tại Úc và trên toàn thế giới, KHÔNG CÓ SỰ KHÁC BIỆT. Đó là lý do mẹ có thể an tâm sử dụng sữa Blackmores được nhập khẩu bởi Liên Phong bởi chất lượng được cam kết 100%. Chăm con chuẩn Úc với giải pháp dinh dưỡng toàn diện từ sữa Blackmores, mẹ đã sẵn sàng trải nghiệm?

————

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY: