Tiếng Việt | English

VIETBABY FAIR 2019 - TRIỂN LÃM DÀNH RIÊNG CHO MẸ VÀ BÉ 
 

Triển lãm quốc tế về sản phẩm và dịch vụ dành cho mẹ và bé tại Việt Nam chắc chắn là một sân chơi hấp dẫn cho các bà mẹ và em bé. Đối với các doanh nghiệp trong ngành, đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua khi bạn đang cần quảng bá thương hiệu, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Ms. Phạm Hoàng My
T: + 84-8-2221-7628 / + 84-9-0390-4903
E: hoangmy@coex.vnTrước khi trở thành nhà sản xuất, chúng tôi cũng từng làm cha mẹ... Là hiện thân tình yêu của những người làm cha mẹ dành cho bé: mềm mại, thân thương, ôm ấp và chở che, sản phẩm UALA & ROGO ưu tiên sử dụng những chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, mềm dịu và an toàn trên da bé như sợi bông hữu cơ, sợi tre, sợi sồi... Đến thời điểm hiện nay, UALA & ROGO có thể tự hào là nhãn hàng Việt Nam có số lượng sản phẩm phong phú và đa dạng nhất trong lĩnh vực quần áo và đồ dùng cho bé.
 

Được thành lập vào năm 1969, KNH là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm không dệt và các sản phẩm liên quan đến vệ sinh cá nhân và chăm sóc da. Trong giai đoạn 1999-2016, KNH được xếp hạng là một trong số 40 nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới bởi Tạp chí Công nghiệp không dệt có trụ sở tại Hoa Kỳ. "Chất lượng, dịch vụ, và đổi mới" là phương châm của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ cho sự thịnh vượng của môi trường sống của chúng ta và tiếp tục phấn đấu cùng các nhà cung cấp và khách hàng để mang đến cho thế giới một ngày mai "Sạch hơn, tốt đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn".

Kidsme đến từ Anh Quốc nay là thương hiệu toàn cầu, được thành lập vào năm 2007 là công ty phát minh Phương Pháp ăn dặm chủ động thông qua bộ Túi Nhai chống hóc silicone Food Feeder – Sản phẩm đột phá mang tính cách mạng trong lĩnh vực ăn dặm chủ động cho Trẻ sơ sinh, ngoài ra còn có sản phẩm chăm sóc răng miệng, đồ chơi... cho Bé. Trụ sở kidsme ở nhiều nơi trên thế giới.

Ggomoosin Việt Nam, nhà phân phối độc quyền của Ggomoosin Hàn Quốc, mong muốn trở thành công ty dẫn đầu phân phối ngành hàng sản phẩm cho trẻ em và trẻ nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng có thể thay đổi quan niệm của hàng triệu bà mẹ Việt Nam về việc sử dụng giày tập đi cho bé, giúp cho bé yêu phát triển tốt nhất trong giai đoạn tập đi của trẻ.


ORGANIZERS 

CO-ORGANIZERS 
Văn phòng đại diện tại Việt Nam
COEX Việt Nam

Lầu 18, Toà nhà Green Power
35 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TPHCM
Ms. Phạm Hoàng My
T: +84-8-2221-7628/ +84-9-0390-4903
E: hoangmy@coex.vn