VIETBABY tại Hội thảo dinh dưỡng “ Bé khỏe mạnh – Mẹ hạnh phúc”

Hội thảo dinh dưỡng “Bé khỏe mạnh – Mẹ hạnh phúc” do BIBOMART tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham dự của gần 100 bố mẹ. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với các khách mời tham dự khi cung cấp một khối lượng lớn kiến thức khoa học về dinh dưỡng trong thai kỳ, làm hành trang vững chắc cho các bố mẹ chuẩn bị chào đón con yêu.

Cuối tuần vừa qua, vào ngày 24/03/2018 VIETBABY đã có cơ hội cùng các mẹ tham gia hội thảo dinh dưỡng đầy bổ ích do BIBOMART tổ chức tại Khách sạn Sen Việt Tp. HCM.

Thông qua chia sẽ của Th.S – B.S Võ Thị Ngọc Thúy, các mẹ chắc hẳn đã có thêm nhiều kiến thức về chăm sóc, theo dõi sự phát triển của bé từ thời kỳ mang thai đến sau sinh.  Đồng thời Th.s-B.s Ngọc Thúy cũng đưa đến cho các mẹ những lời khuyên bổ ích về chế độ dinh dướng, những hoạt động cần lưu ý để tốt cho sự phát triển của bé. Thảo luận về vấn đề theo dõi sự phát triển chiều cao của trẻ, Th.s-B.s Ngọc Thúy đã đưa ra lời khuyên cho các mẹ nên duỗi thẳng hai chân của bé khi đo chiều cao để đảm bảo số đo chính xác nhất và tránh được trường hợp làm đau bé khi chỉ duỗi thẳng và đo với một chân.

Ngoài lề hội thảo, các mẹ quan tâm đến triển lãm VIETBABY 2018 cũng có cơ hội có được những thông tin thú vị sắp tới tại triển lãm VIETBABY. Đối với những mẹ đã bỏ lỡ buổi hội thảo của BIBOMART vừa qua, đừng vội tiếc nuối nhé, bởi các mẹ vẫn còn cơ hội tham gia những hội thảo chuyên sâu với chủ đề thú vị và kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng mẹ và bé của BIBOMART sẽ được tổ chức tại triển lãm VIETBABY 2018 từ ngày 31/5 đến 03/06/2018. Đừng bỏ lở nhé!

Leave a reply