VIETBABY FAIR 2019: LỰA CHỌN CỦA MẸ – TƯƠNG LAI CỦA BÉ

Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2019 được phối hợp tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam và SEGE Fairs, cùng với các đơn vị đồng tổ chức Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Tạp chí Mẹ và Con và Diễn đàn Webtretho. Triển lãm Vietbaby Fair 2019 nhận được sự bảo trợ truyền thông bởi đơn vị trang tin tức tổng hợp Eva.vn.

Bước sang năm thứ 7 với nhiều ưu đãi đặc biệt và chương trình hấp dẫn, Triển lãm sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày, từ ngày 30/5 đến 02/06, từ 10:00 đến 17:00. Đặc biệt thứ 7 – 01/06 sẽ mở cửa từ 10:00 – 20:30. Ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí, VIETBABY mang đến những tiếc mục văn nghệ, ảo thuật độc đáo. Các chương trình khuyến mãi cực kì ưu đãi, MUA CÀNG NHIỀU – TRÚNG THƯỞNG CÀNG LỚN!

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Vietbaby trở lại với chủ đề “Lựa chọn của Mẹ – Tương lai của Bé” với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có thể trải qua thời gian vui vẻ bên nhau trong dịp quốc tế thiếu nhi.

THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM CHO CÁC GIA ĐÌNH

Chỉ cần đến với Vietbaby Fair 2019, bố mẹ sẽ không cần phải lăn tăn về giá cả. Rất nhiều thương hiệu cao cấp trong ngành Mẹ và Bé đã dành riêng cho các bạn những ưu đãi chưa từng có, với những mặt hàng chắc chắn sẽ hỗ trợ tích cực để bố mẹ có thể phát triển con em một cách toàn diện.

Bố mẹ có thể thoả sức lựa chọn và mua sắm khi triển lãm quy tụ gần 300 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia (Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Thuỵ Sĩ, New Zealand, Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc). Trong đó, có sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước như Quảng Xuân, SNB, Vạn Xuân, Duy Khang, Nhật Hoa, Bibomart, Thiên Ấn, Vật dụng cá nhân TopTA, Ánh Dương, các hãng đồ chơi và thời trang cao cấp như Simba, Chaang, Lullaby, Uala Rogo,…Cùng các thuơng hiệu nước ngoài như Unicharm, ALPHA, Little Bling, HI-GENIE; tã Bobby, tã Moony, tã Merries, sữa Vita Diary, sữa Glico Icreo; Ăn dặm Heizn Baby, Hesticare, Rafferty’s Garden; đồ chơi Polesie, MyFirst;…

HỘI THẢO DÀNH CHO MẸ – GIAO LƯU CÙNG NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Một trong những chương trình nổi bật tại VIETBABY, trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm, Ban tổ chức phối hợp với các đơn vị và Tiến Sĩ Tâm Lý Học Dr.Pepper (bà Phan Thị Huyền Trân), Hướng dẫn tắm và massage bé – Chuyên gia từ Care with love, Yoga cho mẹ bầu – Cherry Chen, cùng tổ chức các buổi hội thảo, workshop như “Kỷ luật không nước mắt” của Bibomart, lớp tiền sản miễn phí, gameshow cho mẹ, mẹ bầu, bé và gia đình.

Khu vui chơi miễn phí dành cho bé trải nghiệm với những trò chơi mới lạ như trò chơi phát triển tư duy, khu vực trải nghiệm đồ chơi cao cấp của Polesie, tô tượng, vẽ tranh,…

Khu vực massage cho mẹ bầu và chăm sóc cho bé được thực hiện bởi đơn vị triển lãm Care With Love, sẽ đem đến cho mẹ và bé những khoảng thời gian thư giãn nhất, được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất hoàn toàn miễn phí.

Chương trình sân khấu văn nghệ, xiếc, ảo thuật,… mỗi ngày được Ban tổ chức đặc biệt chuẩn bị cho bé, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc đang chờ đón bé.

Đại tiệc sinh nhật cho bé là buổi tiệc đặc biệt dành cho ngày 02/06, vui chơi và khám phá chiếc bánh kem khổng lồ, hát mừng sinh nhật cùng tất cả bạn bè tại VIETBABY là những điều tuyệt vời bé không thể không tham gia.

Vào cổng miễn phí, VIETBABY mở cổng tự do cho tất cả các khách hàng tham quan, mua sắm, vui chơi trong suốt 4 ngày từ 30/05 đến 02/06/2019, 10g – 17g, riêng ngày 01/06/2019 là 10g – 20g30.

Quà tặng vào cổng, nhằm mang đến trải nghiệm tuyết vời nhất cho khách tham quan, VIETBABY phối hợp cùng các nhãn hàng cao cấp thuộc ngành Mẹ và Bé mang đến hơn 10.000 phần quà cho khách tham quan khi vào cổng cho tất cả các khách tham quan triển lãm được tài trợ bởi nhãn hàng Polesie, Bobby, VietConnect, OMA và Lullaby.

Qùa tặng đặc biệt cho bé bao gồm các sản phẩm đồ chơi và đồ dùng đến từ các đơn vị tham gia triển lãm.

Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các khách mua hàng trên 300,000 sẽ được 1 lần rút thăm trúng thưởng, khách mua hàng trên 500,000 sẽ được 2 lần rút thăm trúng thưởng, các phần quà đến từ những thương hiệu hàng đầu.

PRE-REGISTER : ĐĂNG KÍ SỚM – NHẬN QUÀ “KHỦNG”

NHẤN ĐỂ ĐĂNG KÍ 

Nhận quà ngay tại Triển lãm Vietbaby Fair 2019

“Triển Lãm Quốc Tế Sản Phẩm Dịch Vụ Cho Mẹ Bầu, Mẹ và Trẻ Em” – “VIETBABY FAIR 2019”

VÀO CỔNG MIỄN PHÍ

Thời gian: 30.05 – 02.06.2019, từ 10:00 – 17:00.

Riêng ngày 01.06.2019 sẽ mở cửa từ 10:00 – 20:30

Địa điểm: SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a reply