VIETBABY 2020 | VỀ 2019-nCov

Trang chủ VIETBABY 2020 | VỀ 2019-nCov

VIETBABY 2020 | VỀ 2019-nCov


Tp. Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 3 năm 2020

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp. Đây là dịch bệnh mới, nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh, chưa có vaccine, thuốc điều trị đặc hiệu. Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra cảnh báo dịch đã ở cấp độ rất cao tại Trung Quốc, cấp độ cao ở khu vực và toàn cầu.

Để đảm bảo hiệu quả chung về phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh cũng như bảo vệ sức khoẻ của mọi người, Triển lãm Vietbaby Fair | Vietnam Int’l Maternity – Baby & Kids Fair xin thông báo:

Dời ngày tổ chức Triển lãm Vietbaby Fair 2020: Vietbaby Fair 2020 sẽ chính thức được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 27 tháng 9 năm 2020. Chúng tôi sẽ không tổ chức Vietbaby Fair 2020 tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 6 như kế hoạch;
Chủ động cập nhật và thực hiện đúng các chỉ đạo của nhà nước, chính phủ về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra;
Tiến hành các biện pháp ngăn ngừa như phun thuốc khử trùng khu vực diễn ra sự kiện tại Hà Nội, cung cấp dung dịch sát khuẩn và khẩu trang miễn phí cho nhân viên, doanh nghiệp và khách tham quan.

Kính mong Quý Doanh Nghiệp thông cảm. Chúng tôi chân thành xin lỗi quý vị vì sự bất tiện này.

Trong trường hợp có các thay đổi tiếp theo, BTC sẽ cập nhật trực tiếp với Quý Doanh Nghiệp.

Mọi thông tin liên quan, vui lòng liên hệ BTC như sau:

  * Hotline: 0903 904 9043  (Ms. Hoang My)

  * Email: hoangmy@coex.vn

  * Fanpage: Vietbaby Fair - Vietnam Int'l Maternity - Baby & Kids Fair

Chúc Quý vị sức khoẻ và phòng dịch an toàn.

Ban tổ chức Triển lãm Vietbaby Fair