HÀO HỨNG KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ VUI VẺ CHO MẸ VÀ BÉ VỚI TRIỂN LÃM VIETBABY 2019

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TIỆC SINH NHẬT DÀNH CHO NHỮNG BẠN NHỎ CÓ NGÀY SINH NHẬT TRONG THÁNG DIỄN RA SỰ KIỆN, BỐ MẸ HÃY ĐƯA CÁC BÉ ĐẾN VÀ CHO CON MỘT BỮA TIỆC SINH NHẬT HOÀNH TRÁNG NHẤT NHÉ!

Những màn biểu diễn nhảy hiện đại (kids dance) và trình diễn thời trang (kid fashion show) đến từ những “nghệ sĩ” nhí trạc tuổi các bé, điều này sẽ giúp đánh thức tiềm năng từ phía các bé, bố mẹ sẽ nhanh chóng biết được bé phản ứng nhanh nhạy với lĩnh vực nào, nhằm có một định hướng tốt nhất cho con.

Bất cứ ai sinh con ra đều mong muốn con có được thể chất tốt và tư duy lanh lẹ. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết cách thể hiện tình yêu thương với con qua những cử chỉ, lời nói và cách giáo dục. 
THEO NHIỀU NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, nếu cả hai vợ chồng luôn đặt quyền lợi của con lên hàng đầu thì đứa trẻ càng lớn sẽ càng “thông minh tài giỏi hơn người”. Một trong những yếu tố giúp con phát triển thể chất và trí não toàn diện là, trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp từ sớm cho trẻ.

TRIỂN LÃM VIETBABY 2019 là sự kiện được tổ chức hằng năm, cứ mỗi lần như vậy, chúng tôi đón tiếp hơn 20 nghìn gia đình đến tham quan vui chơi giải trí. 
Chính vì thế, các bé sẽ được gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người bạn đồng trang lứa, tìm tòi và học hỏi những điều mới lạ, điều này cực kì quan trọng cho sự phát triển của trẻ em.

ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TPHCM
THỜI GIAN: Từ ngày 30/05 – 02/06/2019 tại TP HỒ CHÍ MINH
GIỜ MỞ CỬA: Từ 10:00 AM – 17:00 PM

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a reply