CÔNG TY TNHH YODEE VIỆT NAM

Trang chủ CÔNG TY TNHH YODEE VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH YODEE VIỆT NAM

Website: www.yodee.vn

Địa chỉ: Số nhà 42, Đường 10, Khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam

🔻 Giới thiệu:
YODEE – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chí an toàn quốc tế dành cho mẹ và bé với mức giá tốt nhất.
Trong sự kiện “trọng đại” này, YODEE mang đến cho ba mẹ trải nghiệm mua sắm mãn nhãn nhất với các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Canada, Anh,..
🔻 Sản phẩm/Dịch vụ:
Bộ ăn dặm/ Bình nước/ Gối ngủ/ Gối bầu/ Gối chống trào ngược/ Bàn chải đánh răng/ Khăn bông/ Nhộng chũn/…
Đến ngay booth J1 để có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm hoành tráng với mức giá nhẹ tênh và rinh về các phần quà tặng đặc biệt ngay bố mẹ nhé!

UNILOVE 

Được thành lập với mong muốn đơn giản hóa công việc hàng ngày của cha mẹ, UNILOVE cam kết cung cấp các sản phẩm đa chức năng và bền bỉ được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu của cả cha mẹ và bé.

L’ANGE 

L’Ange là thương hiệu nổi tiếng về khăn bông đạt tiêu chuẩn y tế. Mỗi L’Ange đảm bảo ba tiêu chí: “An toàn – Chất lượng – Bền vững”. Được dệt từ 100% cotton tự nhiên bằng phương pháp độc đáo, những chiếc khăn này trở nên mềm mại và thấm hút tốt hơn sau mỗi lần giặt. Ngoài ra, L’Ange còn sử dụng bao bì kháng khuẩn, L’Ange có thể sử dụng ngay sau khi mở bao bì.
Hiện nay, sản phẩm L’Ange chính hãng được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH YODEE Việt Nam.
ELAVA

Elava – Thương hiệu Hàn Quốc dành cho Mẹ và Bé – Được nhập khẩu trực tiếp và độc quyền bởi YODEE Việt Nam.

Sản phẩm Elava được thiết kế dựa trên tiêu chí khoa học, được các chuyên gia và bác sĩ Hàn Quốc khuyên dùng, đảm bảo lợi ích tuyệt vời cho mẹ và bé.

BRUSH- BABY 
Brush-Baby là thương hiệu chăm sóc răng miệng cao cấp dành cho trẻ em đến từ Anh Quốc, với hơn 34 giải thưởng uy tín về thiết kế và chất lượng sản phẩm được YODEE Việt Nam nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền.
B.BOX 
Với sự hiện diện tại hơn 60 quốc gia và đã giành được hơn 65 giải thưởng uy tín về thiết kế và chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm b.box được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi YODEE Việt Nam.