Quanzhou Union Paper Co.,Ltd

Trang chủ Quanzhou Union Paper Co.,Ltd

Quanzhou Union Paper Co.,Ltd

Website: www.baby-diaper.com

Địa chỉ: NO.29,WEST ZONE XIAWU, XIYUAN SUB DISTRICT,JINJIANG CITY, FUJIAN PROVINCE,CHINA

🔻 Giới thiệu:
Được thành lập vào năm 2011 với vốn đăng ký 10 triệu RMB và tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu, Union Paper tọa lạc tại thành phố Tuyền Châu, trung tâm sản xuất sản phẩm dùng một lần lớn nhất Trung Quốc. Với diện tích 20000 mét vuông, Union Paper là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm vệ sinh bao gồm tã trẻ em, tã trẻ em, băng vệ sinh, tã người lớn, miếng lót, khăn ướt và khăn lau mini.

Chúng tôi đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; FDA và CE. Sản phẩm của chúng tôi đã được chuyển đến hơn 50 quốc gia từ Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á với các sản phẩm OEM và ODM của chúng tôi. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bao gồm mọi quy trình, từ sắp xếp nhà xưởng đến mua sắm máy móc, từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu đến kiểm tra và đóng gói thành phẩm, điều này khiến chúng tôi nổi bật so với các công ty khác và nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng.

Về tiếp thị, chúng tôi có hơn 30 triển lãm trên toàn thế giới hàng năm và cũng quảng cáo trên nhiều các nền tảng như Alibaba, Global Sources, Made in China, cửa hàng CCTV trực tuyến, v.v. Ngoài ra, chúng tôi có sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, cho phép chúng tôi hiểu đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong ngành Vệ sinh và cung cấp các sản phẩm khác nhau với chất lượng và thiết kế khác nhau. Chúng tôi tiếp tục thực hành, cải tiến và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi chân thành hy vọng các thương nhân, nhà sản xuất trong và ngoài nước có thể tham gia cùng chúng tôi và hợp tác vì một tương lai đôi bên cùng có lợi.

🔻 Sản phẩm/Dịch vụ:
Tã trẻ em, Tã quần trẻ em, Tấm lót dưới, Tã người lớn, Tã quần người lớn, Băng vệ sinh, Khăn ướt