QUANZHOU ERA SANITARY PRODUCTS CO.,LTD.

Trang chủ QUANZHOU ERA SANITARY PRODUCTS CO.,LTD.

QUANZHOU ERA SANITARY PRODUCTS CO.,LTD.

Website: https://www.fjera.com/

Địa chỉ: 1605,16TH FLOOR,MINGXIN FORTUNE CENTER,NO.222 CHANGXING ROAD,CHENCUN COMMUNITY,QINGYANG STREET,JINJIANG CITY,QUANZHOU CITY,FUJIAN PROVINCE

🔻 Giới thiệu:
Công ty TNHH Sản phẩm vệ sinh Thời đại Tuyền Châu tọa lạc tại thành phố Tấn Giang, Phúc Kiến, Trung Quốc, trung tâm của các sản phẩm vệ sinh. Chi nhánh Hồng Kông là A-Plus Care Co.,Ltd.
Chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ như ISO 9001, ISO13485, ISO11948, CE, SGS và các Chứng chỉ lành mạnh khác của Trung Quốc. Chúng tôi cũng là nhà sản xuất vàng đã được xác minh tại Alibaba và Made-in-China. Sản phẩm của chúng tôi đang được bán ở Warlmat, Ozone, Shope, Lazada và nhiều chuỗi siêu thị lớn. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm xuất khẩu các sản phẩm vệ sinh trên toàn thế giới, như Châu Âu, Nam Mỹ, Nam Á, Châu Phi, Trung Đông và sớm.
Nhà máy của chúng tôi có tổng cộng 20 dây chuyền sản xuất đều có tính tiên tiến cao. 20 máy làm việc hàng ngày 24 giờ và hàng tháng 30 ngày không ngừng nghỉ. Thời gian giao hàng được đảm bảo chắc chắn. Hàng tháng chúng tôi có thể cung cấp 400 hộp đựng tã trẻ em, 100 hộp đựng băng vệ sinh, 30 hộp đựng tã người lớn và 30 hộp đựng khăn lau trẻ em.

🔻 Sản phẩm/Dịch vụ:
Tã em bé, tã người lớn, miếng lót, khăn lau