Công Ty TNHH XNK LAM HÀ SG

Trang chủ Công Ty TNHH XNK LAM HÀ SG

Công Ty TNHH XNK LAM HÀ SG

Website: https://suawithmom.com/, https://bebecookvietnam.com/

Địa chỉ: 328 Tân Kỳ Tân Quý , Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

🔻 Giới thiệu:
Công ty TNHH XNK Lam Hà SG là công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng mẹ và bé từ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã xây dựng được một hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp và tin cậy, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm, sự hiểu biết về thị trường Việt Nam cùng độ uy tín và trách nhiệm cao, Lam Hà SG đã trở thành đối tác tin cậy của Tập đoàn LOTTE, Công ty BeBecook, Công ty BeBedang…
Các sản phẩm của Lam Hà SG đều được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho các bé yêu và mẹ bỉm sữa.
Trong tương lai công ty TNHH XNK Lam Hà SG không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, đồng thời nắm bắt những cơ hội thị trường mới để giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường sản phẩm cho mẹ và bé tại Việt Nam.
🔻 Sản phẩm/Dịch vụ:
Sữa Withmom Cesar- Sữa bột dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Là sản phẩm sữa chuyên biệt cho trẻ sinh mổ, Withmom Cesar tiên phong bổ sung B. longum – lợi khuẩn thiếu hụt hoàn toàn ở trẻ sinh mổ đầu tiên tại Hàn Quốc.
Ngoài lợi khuẩn B. longum, sữa Withmom Cesar còn bổ sung thêm 3 chủng lợi khuẩn khác tạo thành hỗn hợp 4 chủng lợi khuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Sữa mang đến cho trẻ các lợi ích tuyệt vời
👉 Cải thiện môi trường đường ruột của trẻ sinh mổ
👉 Xây dựng nền tảng phát triển miễn dịch toàn diện
BeBedang Việt Nam- Thực phẩm ăn dặm BeBedang
BeBedang là một trong những thương hiệu ăn dặm được yêu thích tại Hàn Quốc – BeBedang đạt chứng nhận HACCP từ khâu sản xuất và tuyển chọn nguyên liệu kỹ lưỡng, nguyên liệu hữu cơ thơm ngon được canh tác tại Hàn Quốc. Ngày càng thể hiện được vị thế của mình tại Việt Nam.
BeBecook Việt Nam- Thực phẩm ăn dặm dành cho trẻ: bánh ăn dặm, nước trái cây…
BeBecook là thương hiệu thực phẩm ăn dặm Top 1 Hàn Quốc liên tiếp 11 năm liền. Với nguồn nguyên liệu hữu cơ nội địa cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn HACCP, BeBecook mang đến cho bé thực phẩm ăn dặm đầu đời chất lượng và đảm bảo dinh dưỡng.