CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TOPSHENG

Trang chủ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TOPSHENG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TOPSHENG

Liên hệ:

Địa chỉ: 210 Tân Thới Nhì 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TPHCM, VN.

Website: tssilicone.com

_________________________________

🔴 Giới thiệu:

TOPSHENG SILICONE là một trong những công ty hàng đầu tại miền Nam Việt Nam chuyên cung cấp các loại sản phẩm, linh kiện được làm từ silicone. Công ty hiện có 2 nhà máy một ở Việt Nam và một ở Trung Quốc, hơn 43 máy chính. Đặc biệt TOPSHENG SILICONE không chỉ là một nhà cung cấp đơn thuần mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu cho các sản phẩm silicone cho các đơn vị sản xuất có quy mô từ nhỏ tới lớn, thậm chí là các công ty khởi nghiệp và các công ty ươm mầm công nghệ.

  TOPSHENG SILICONE có các công nghệ sản xuất hiện đại khác nhau từ ép đùn, ép phun LSR và ép khuôn HCR, kèm với đó là các khâu kiểm tra sản phẩm một cách kỹ lưỡng trước khi chuyển tới tay khách hàng. Chúng tôi tự tin mình luôn có thể thực hiện mọi yêu cầu về sản phẩm cũng như có thể sẵn sàng đáp ứng được mọi sự kỳ vọng của khách hàng cho dù là khó tính nhất.   

  TOPSHENG SILICONE đưa việc quản lý chất lượng vào từng bước sản xuất bằng cách duy trì tiêu chuẩn chứng nhận ISO, kiểm tra và phân tích đặc tính từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng để các sản phẩm chất lượng được giao đúng thời hạn.

  Nhờ sự đa dạng về công nghệ sản xuất, tay nghề cao của các kỹ sư cùng với việc quản lý chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp theo quy chuẩn nên TOPSHENG SILICONE đã phát triển và sản xuất thành công hơn 1000 sản phẩm trong những năm qua và tự tin có thể sản xuất tất cả các sản phẩm làm từ silicone và đặc biệt là các sản phẩm dành cho em bé và trẻ nhỏ, có thể kể tới các sản phẩm tiêu biểu như các loại núm ty bình sữa, núm ty ngậm, đồ gặm nướu em bé, bộ bàn chải đánh răng từ silicone, ,… và còn nhiều sản phẩm khác.

Đối với từng loại sản phẩm,TOPSHENG SILICONE sẽ hợp tác với nhóm kỹ sư của khách hàng như chính là một phần của công ty khách hàng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm, từ khâu thiết kế bản vẽ, sản xuất khuôn mẫu, tạo mẫu thử nghiệm, kiểm tra mẫu tới việc cung cấp các giải pháp để có thể từ đó đưa ra bản thiết kế hoàn hảo nhất và tối ưu về chi phí sản xuất.

  Đối với từng loại sản phẩm, TOPSHENG SILICONE sẽ hợp tác với nhóm kỹ sư của khách hàng như chính là một phần của công ty khách hàng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm, từ khâu thiết kế bản vẽ, sản xuất khuôn mẫu, tạo mẫu thử nghiệm, kiểm tra mẫu tới việc cung cấp các giải pháp để có thể từ đó đưa ra bản thiết kế hoản hảo nhất và tối ưu về chi phí sản xuất. Ngoài ra, TOPSHENG SILICONE còn cung cấp các kỹ thuật tiên tiến cần thiết để có được các giải pháp cho các sản phẩm có ứng dụng phức tạp. TOPSHENG SILICONE cũng cung cấp khả năng tạo ra nhiều tương tác thực với sản phẩm mà không tốn thêm chi phí, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

  TOPSHENG SILICONE, tuy chỉ mới hoạt động trong vài năm gần đây tại Việt Nam nhưng chất lượng và sự tận tâm trong mỗi sản phẩm là yếu tố then chốt của công ty để có thể gia tăng khả năng cạnh tranh và đây cũng là nền tảng cho mọi hoạt động, giúp công ty có thể phát triển bền vững và có tiềm năng lớn để có thể phát triển, mở rộng quy mô hoạt động trong tương lại

  TOPSHENG SILICONE, tuy chỉ mới hoạt động trong vài năm gần đây tại Việt Nam nhưng chất lượng và sự tận tâm trong mỗi sản phẩm chính là yếu tố then chốt của công ty để có thể gia tăng khả năng cạnh tranh và đây cũng là nền tảng cho mọi hoạt động, giúp công ty có thể phát triển bền vững và có tiềm năng lớn để có thể phát triển, mở rộng quy mô hoạt động trong tương lai.

 

🔴 Sản phẩm/Dịch vụ:

Nipple; Silicone Weaning kit; Pacifier; Silicone toothbrush; Silicone baby gum chewers; Silicone bibs / Núm ty ngậm, núm ty bình sữa, bộ dụng cụ ăn dặm bằng silicone, các loại bàn chải đánh răng cho bé từ silicone, đồ gặm nướu, yếm ăn silicone,.