CÔNG TY CỔ PHẦN CARE WITH LOVE

Trang chủ CÔNG TY CỔ PHẦN CARE WITH LOVE

CÔNG TY CỔ PHẦN CARE WITH LOVE

Website: https://carewithlove.com.vn/san-pham/

Địa chỉ: 102s An Dương Vương, P.9, Q.5 TP.Hồ Chí Minh.

🔻 Giới thiệu:
Care With Love hân hạnh đồng hành cùng VIETBABY FAIR lần thứ 10 – khẳng định vai trò tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc mẹ & bé tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, nhận được sự tin tưởng của 191.000+ mẹ & bé, chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao được Sở Y Tế cấp phép.
Tại Care With Love, dịch vụ của chúng tôi đạt chuẩn BCTMB, IAIM Hoa Kỳ và cũng là đối tác chiến lược Hiệp hội Massage trẻ sơ sinh quốc tế IAIM. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Không những thế đội ngũ chuyên gia và nhân viên của Care With Love luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và bổ sung kiến thức trong lĩnh vực để mang đến những liệu trình chăm sóc tối ưu nhất cho mẹ & bé.
Gian hàng của Care With Love tại VIETBABY FAIR 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích, các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, cùng những trải nghiệm thực tế giúp mẹ & bé cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo, yêu thương và tận tâm. Hãy đến khám phá và trải nghiệm những dịch của tốt nhất của Care With Love!!!
🔻 Sản phẩm/Dịch vụ:
Sản phẩm dịch vụ dành cho mẹ bầu và bé