Công ty TNHH SX và TM Nhật Hoa – Lullaby

Công ty TNHH SX & TM Nhật Hoa, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may xuất khẩu với các đối tác đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu. Am hiểu thị trường cùng với kiến thức chuyên sâu, năm 2012, Nhật Hoa tạo ra dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam dành riêng cho trẻ sơ sinh với những cam kết tuyệt đối về chất lượng.


Lullaby luôn hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của các bà mẹ dành cho đứa con thơ của mình. Chất liệu là tiêu chí đầu tiên mà Lullaby trú trọng. Do vậy, tất cả các dòng sản phẩm của Lullaby luôn sử dụng vải 100% cotton vì các đặc tính vượt trội như: mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và việc hạn chế sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất cũng làm cho các sản phẩm làm từ 100% cotton được coi là an toàn tuyệt đối với trẻ sơ sinh.

Các nguyên liệu mà Lullaby sử dụng đều có xuất xứ từ Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản, được xử lý với quy trình công nghệ Nhật Bản. Các nhà cung cấp được lựa chọn đều có chứng chỉ OeKo Tex – là hệ thống kiểm nghiệm trên Thế giới trong ngành dệt may nhằm mục đích đảm bảo không chứa chất độc hại trong nguyên liệu và sản phẩm.

Nhân dịp Hội chợ Baby Fair 2018 và tháng 6 – tháng Sinh nhật 6 tuổi của Lullaby, Lullaby sẽ mang tới chương trình giảm giá vô cùng hấp dẫn với các chương trình đồng giá và giảm giá lên đến 50% cho tất cả các mặt hàng.

Hãy đến với Lullaby để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.