CÔNG TY TNHH SARAYA GREENTEK

Saraya Goodmaid (Malaysia) là một công ty chi nhánh của Công ty TNHH Saraya (Nhật Bản). Được thành lập vào năm 1952, Công ty TNHH Saraya là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản cung cấp các giải pháp tốt nhất cho vệ sinh y tế, vệ sinh thực phẩm, vệ sinh công cộng và hàng tiêu dùng cao cấp cho người tiêu dùng Nhật Bản cũng như người tiêu dùng tại hơn 15 quốc gia nơi Saraya đã có sự hiện diện của họ.


Đối với thị trường Việt Nam, Saraya Goodmaid, cùng với Saraya Japan, cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam một thương hiệu mới của sản phẩm Baby BIO với 100% thành phần hoạt tính tự nhiên trong công thức của nó. Với Baby BIO, chúng tôi không chỉ chăm sóc sức khỏe của bé mà còn khuyến khích chính sách của chúng tôi để bảo vệ môi trường cho tương lai bền vững của người Việt Nam.


Baby BIO của Saraya Goodmaid là thương hiệu vệ sinh và vệ sinh trẻ em an toàn, hiệu quả, giữ ẩm và có hương thơm hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cha mẹ để giữ cho trẻ sạch sẽ, khỏe mạnh và vệ sinh để trẻ lớn lên khỏe mạnh được yêu thương