Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Dừa Phú Long

Được thành lập vào ngày 18/8/2016 Phú Long mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hoàn toàn từ các loại thảo mộc và tinh dầu thiên nhiên. Các sản phẩm của công ty được kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu thô đến thành phẩm.
Nguồn nguyên liệu được chính công ty trồng và phát triển như dừa, chanh chúc, bưởi, sả chanh, sả hoa hồng, bạc hà, ngọc lan tây,…cùng với việc ứng dụng công nghệ xanh thân thiện với môi trường như công nghệ thuỷ phân enzyme, công nghệ chưng cất lôi cuốn hơi nước tạo nên các sản phẩm vừa có tính ứng dụng cao, hiệu quả, vừa an toàn cho người sử dụng và đặc biệt giúp nâng cao giá trị của các loại thảo dược tại Việt Nam.


Đặc biệt, Phú Long là công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ thuỷ phân bằng hệ enzyme tự nhiên để chiết xuất dầu dừa. Đây là công nghệ sinh học, ứng dụng hệ enzyme tự nhiên có trong mầm dừa và nấm để cắt các phân tử protein, dầu và nước trong dịch sữa dừa tươi và giải phóng dầu. Phương pháp này không sử dụng nhiều máy móc và không trải qua nhiều công đoạn xử lý và gia nhiệt nên giữ lại tất cả những tinh tuý từ trái dừa.

Công nghệ enzyme giúp cắt ngắn các phân tử axit béo trong dầu dừa, giúp dầu dễ dàng thẩm thấu vào tế bào và không để lại cảm giác nhờn rít, khó chịu. Mùi hương dừa tươi nhẹ nhàng, không còn mùi ngọt của dừa.
Hàm lượng chất béo mạch trung bình, các chất chống oxy hoá và vitamin cũng được giữ lại cao hơn.
Ngoài ra công ty còn ứng dụng nguồn nguyên liệu sẵn có để tạo ra các sản phẩm khác như dầu dưỡng và kích thích mọc tóc SHAIR, dầu dưỡng và chống gàu SHAIR, dầu tẩy trang LOOUS, xà bông tắm LOOUS, sữa dưỡng thể LOOUS, dầu chống muỗi LOMOS, tinh dầu nguyên chất sả, bưởi, chanh chúc, bạc hà,…

Các sản phẩm đều được Phú Long cam kết:
– Nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên
– Không sử dụng paraben
– Không sử dụng chất tẩy mạnh như LAS, SLS, SLES
– Không sử dụng màu hoá học.