Công ty Cổ phần Diana Unicharm

Hơn 10 năm qua, Bobby với công nghệ tiên tiến từ Unicharm (nhà sản xuất tã lót em bé số 1 tin dùng bởi các bà mẹ Nhật Bản) tự hào được lựa chọn và đồng hành cùng hàng triệu em bé Việt Nam từ những ngày đầu tiên chào đời. Nay, với dòng tã Bobby Extra Soft-dry cao cấp mới, sở hữu nhiều tính năng vượt trội, chúng tôi mong muốn đem đến sự thoải mái tối đa cho bé yêu – như vòng tay âu yếm của bố mẹ.


Moony – Dòng tã em bé siêu cao cấp nội địa thế hệ mới được nhập khẩu nguyên gói từ Nhật Bản. Với thiết kế siêu mềm thoáng từ màng vải thun 3 vòng co giãn 360 độ, giúp ôm vừa vặn cơ thế bé, mang tới sự thoải mái tối đa khi cử động mà không lo bị hằm bí và hăm đỏ.


Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người Việt Nam, tháng 1/2016 công ty Diana Unicharm ra mắt khẩu trang Unicharm 3D Mask- nhập khẩu nguyên miếng từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội. Nhờ thiết kế 3D vừa vặn tuyệt đối, Unicharm 3D Mask bảo vệ người dùng khỏi khói bụi hiêu quả. Cấu trúc đa lớp lọc giúp dễ dàng hít thở cùng quai đeo co giãn mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.


Bông trang điểm Silcot đã đồng hành cùng phương pháp chăm sóc da thông thái của phụ nữ Nhật trong suốt những năm qua và là sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường Nhật Bản trong hơn 10 năm liên tiếp (Intage Nhật Bản, 2017). Hiểu được nhu cầu chăm sóc da của phụ nữ Việt Nam, Diana Unicharm Việt Nam đã nhập khẩu trực tiếp và phân phối sản phẩm bông trang điểm Nhật Bản Silcot tại Việt Nam