ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA VIETBABY FAIR LÀ 𝗖𝗢𝗘𝗫 VÀ 𝗦𝗘𝗚𝗘 𝗙𝗔𝗜𝗥𝗦 – 02 ĐƠN VỊ ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Trang chủ ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA VIETBABY FAIR LÀ 𝗖𝗢𝗘𝗫 VÀ 𝗦𝗘𝗚𝗘 𝗙𝗔𝗜𝗥𝗦 – 02 ĐƠN VỊ ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA VIETBABY FAIR LÀ 𝗖𝗢𝗘𝗫 VÀ 𝗦𝗘𝗚𝗘 𝗙𝗔𝗜𝗥𝗦 – 02 ĐƠN VỊ ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Vietbaby Fair là triển lãm thương mại thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ các nhà sản xuất & phân phối sản phẩm trong ngành hàng mẹ và bé từ khắp nơi trên thế giới. Chặng đường 10 năm làm nên tên tuổi và uy tín của Vietbaby như hiện tại không thể thiếu COEX và SEGE Fairs – những đơn vị tổ chức uy tín đến từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức triển lãm.
#COEX thành lập năm 1979, là công ty hội nghị và triển lãm có trụ sở ở Seoul, Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngoài các sự kiện tại Hàn, COEX đã tổ chức một số triển lãm tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác, bao gồm Trung Quốc, Indonesia, Đức. COEX được đánh giá là một trong những nhà tổ chức triển lãm hàng đầu châu Á với hơn 25 triển lãm mỗi năm. Chuyên môn trong việc tổ chức triển lãm và sự kiện trong nhiều ngành công nghiệp đa dạng giúp COEX trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn tham gia hội chợ và triển lãm thương mại trong khu vực. Kinh nghiệm và uy tín của COEX đã bảo chứng thành công của nhiều sự kiện, đặc biệt là Vietbaby Fair tổ chức cùng với SEGE Fairs.
#SEGE_Fairs thành lập năm 1996, đã tích lũy kinh nghiệm qua nhiều năm khi tổ chức thành công hàng loạt triển lãm lớn trong ngành hàng mẹ và bé tại Hàn Quốc như Korea Educational Fair for Children (Triển lãm Giáo dục cho trẻ em Hàn Quốc) và Seoul Baby Kids Fair (Triển lãm Trẻ em và Sơ sinh Seoul) – hai triển lãm có tiếng diễn ra đều đặn mỗi năm và là nền tảng hữu ích cho các doanh nghiệp trong ngành. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, SEGE Fairs đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các gia đình có con nhỏ.
Từ đó, thật không quá khi nói Vietbaby Fair là sự kiện duy nhất không thể bỏ lỡ với mọi đối tượng trong lĩnh vực mẹ và bé. Hi vọng rằng Vietbaby Fair sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp.
𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐛𝐚𝐛𝐲 𝐅𝐚𝐢𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟑
📍𝑻𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒐̂́ 𝑯𝒐̂̀ 𝑪𝒉𝒊́ 𝑴𝒊𝒏𝒉:
🚩 Thời gian: 1-4/6/2023 (Vào cửa miễn phí)
🚩 Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM
📍𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊:
🚩 Thời gian: 21-23/9/2023 (Vào cửa miễn phí)
🚩 Địa điểm: I.C.E 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, HN
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
📞 0901 534 565 (Ms.Khue)
📧 minhkhue@coex.vn