| Chào mừng đến với Việt Baby Fair!

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Coex

Coex là đơn vị sở hữu trung tâm triển lãm, hội nghị, mặt bằng hàng đầu của Hàn Quốc và là đơn vị tổ chức Hội nghị, Triển lãm thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc, với những sự kiện, triển lãm, hội nghị mang tính đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.
Là công ty Hàn Quốc đầu tiên của loại hình này, với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong tổ chức hội nghị và triển lãm thương mại quốc tế.
Coex thuộc sở hữu của Hiệp hội Thương mại quốc tế Hàn Quốc (KITA) http://kita.org/

Trung tâm Hội nghị triển lãm COEX

Trung tâm Hội nghị COEX ở Seoul là hội nghị hiện đại bậc nhất và là điểm đến triển lãm mỗi năm, là cửa ngõ cho các kế hoạch đầu tư vào châu Á.
Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng truy cập trang web của Coex tại tại đây http://coex.co.kr/eng/index.asp

TRUNG TÂM LẬP KẾ HOẠCH, TỔ CHỨC HỘI NGHỊ COEX

Ngoài việc sở hữu và điều hành Trung tâm hội nghị, Coex cũng lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện, hội nghị, và triển lãm. Tự hào là một trong những nhà lập kế hoạch hội nghị chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nhất của Hàn Quốc. Từ Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Seoul đến Hội nghị thượng đỉnh an ninh hạt nhân,  và hơn thế nữa, Coex đã được tin tưởng lựa chọn, và tổ chức thành công hội nghị và các cuộc họp quan trọng nhất của đất nước Hàn Quốc trong gần hai thập kỷ..

CÁC TRIỂN LÃM TẠI COEX

COEX  tổ chức và lập kế hoạch một phần hoặc toàn gần 50 triển lãm mỗi năm, và sở hữu tổng cộng 21 Triển lãm thương mại bao gồm triển lãm Nhượng quyềnThương hiệu và Ngành Bán lẻ tại Việt Nam, cũng như triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ cho Mẹ và Trẻ Em tại thị trường Việt Nam. Những triển lãm do COEX tổ chức, tại thị trường Việt Nam, đều được hoạch định, đầu tư kỹ càng, với các kế hoạch truyền thông lớn, nhằm mang lại thành công cho các đơn vị tham gia.

SEGE

Sege là đơn vị tiên phong tại Hàn Quốc đưa các triển lãm chuyên ngành về sản phẩm dịch vụ cho mẹ và bé trở thành một trong những triển lãm thu hút lượng khách đông nhất tại thị trường Hàn Quốc. Sege cũng là doanh nghiệp rất thành công với việc phát triển triển lãm giáo dục tại Hàn Quốc. Với bề dày hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển lãm cho trẻ em, Sege là cái tên tin cậy cho tất cả các doanh nghiệp hiện đang kinh doanh trong ngành hàng trẻ em tại Hàn Quốc hoặc muốn phát triển kinh doanh tại Hàn Quốc. Với 8 triển lãm chuyên ngành mỗi năm, Sege đáp ứng được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp tham gia và đồng hành cùng đối tác này trong phát triển thương hiệu, cũng như mở rộng việc kinh doanh hiệu quả.

Mẹ & Con

Là tạp chí ra đời đầu tiên và lâu đời nhất dành cho đối tượng phụ nữ mang thai và nuôi con. Hơn 10 năm, Mẹ & Con trở thành ẩm phẩm được yêu thích nhất với lượng độc giả đông đảo.Nội dung tạp chí phong phú do các chuyên gia hàng đầu cố vấn và thực hiện đem lại bạn đọc những kiến thức quan trọng suốt quá trình  làm mẹ. Với tầm nhìn chiến lược, Tạp chí Mẹ&Con đã trở thành đơn vị đồng tổ chức Triển lãm Quốc tế Sản phẩm – Dịch vụ dành cho Mẹ và Trẻ em.

EVA

Eva.vn là trang tin tức tổng hợp về Phụ nữ và Gia đình lớn nhất Việt Nam (theo số liệu tháng 1/2019 của ComScore). Với bề dày kinh nghiệm và sự thấu hiểu phụ nữ Việt, Eva.vn cập nhật tin tức hàng ngày về đời sống phụ nữ, cung cấp kiến thức về các vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng, nuôi con, phối hợp với các chuyên gia hàng đầu thực hiện các nội dung uy tín, có tính chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu thông tin của độc giả. Các chuyên mục nổi bật của Eva là Bà Bầu, Làm mẹ, Làm đẹp, Sức khỏe và Bếp Eva được biên tập phù hợp với đặc điểm của người Việt. Phục vụ hơn 12 triệu độc giả mỗi tháng, Eva.vn trở thành một địa chỉ tin cậy cho phụ nữ và gia đình tìm hiểu thông tin, trau dồi kiến thức và vun đắp đời sống gia đình.

WEBTRETHO

Webtretho là cộng đồng Phụ Nữ lớn nhất, và là kênh truyền thông không thể thiếu đối với sảnphẩm có liên quan đến Phụ Nữ, Trẻ Em và Gia Đình. Webtretho (WTT) là một hệ thống những website dành cho phụ nữ và là một cộng động phụ nữ có số lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Được thành lập từ 2002, WTT sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ những kiến thức và kinh nghiệm được xây dựng bởi cộng đồng trong hơn mười năm. Web Trẻ Thơ luôn được công nhận là một nguồn thông tin, kiến thức đáng tin cậy và toàn diện về các vấn đề xung quanh cuộc sống của một người phụ nữ trưởng thành Webtretho hướng tới việc mang lại tiếng nói, nụ cười và làm phong phú cuộc sống phụ nữ, với mục tiêu trở thành đối tác truyền thông có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.