Dời lịch tổ chức VIETBABY HCMC 2021

Trang chủ Dời lịch tổ chức VIETBABY HCMC 2021

Dời lịch tổ chức VIETBABY HCMC 2021

Tạm hoãn tổ chức Triển lãm quốc tế sản phẩm & dịch vụ dành cho Mẹ, Mẹ bầu và Trẻ em – Vietbaby Fair 2021

Triển lãm Vietbaby Fair 2021 đã bước sang năm thứ 9 tại thành phố Hồ Chí Minh và năm thứ 2 tại thủ đô Hà Nội. Ngày diễn ra Triển lãm đáng mong đợi nhất vào tuần đầu của tháng 6 lẽ ra chẳng còn bao lâu nữa.

Ở TP.HCM, Triển lãm như đã định sẽ tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 và kéo dài từ ngày 03/06 đến 06/06/2021. Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Dịch vụ dành cho Mẹ, Mẹ bầu và Trẻ em – VIETBABY 2021 được tổ chức bởi công ty Coex và SEGE Fair – đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu Hàn Quốc.

Mỗi gia đình chắc hẳn đều đã chuẩn bị sẵn sàng để tham dự buổi Triển lãm lần này, sự háo hức trong lòng mọi người BTC cũng hiểu rõ. Mặt khác, tình hình dịch bệnh trong nước đang diễn biến vô cùng phức tạp, BTC rất lấy làm tiếc khi phải dời lịch tổ chức Triển lãm Vietbaby Fair 2021 và dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 24/06 đến ngày 27/06/2021 nếu như đại dịch được kiểm soát tốt. BTC tin rằng các gia đình sẽ cảm thông và luôn tin tưởng chờ đợi, dõi theo Vietbaby.

BTC hy vọng ngày dự kiến sẽ trở thành ngày chính thức tổ chức Triển lãm Vietbaby Fair 2021 mà không phải dời lịch thêm một lần nào nữa, vì như vậy lòng mong mỏi của các gia đình sẽ trở nên hoài phí. Chính vì thế, tất cả chúng ta hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch covid – 19 bằng thông điệp 5K của Bộ Y tế:

  • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
  • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
  • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
  • KHÔNG TỤ TẬP: Tránh tụ tập nơi đông người.
  • KHAI BÁO Y TẾ: Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 1900 9095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được hướng dẫn đi khám bệnh an toàn.

 

BTC rất hân hoan chào đón mọi người đến tham dự Triển lãm Vietbaby Fair 2021 và nếu như tình hình dịch bệnh vẫn không được cải thiện, BTC mong các gia đình đừng quá thất vọng vì BTC sẽ cố gắng tổ chức Triển lãm trong thời gian sớm nhất.

  • Được viết bỏi: Vietbaby 2021