BIZ-MATCHING | CÂU CHUYỆN CỦA “ĐỨA TRẺ” 7 TỈ ĐÔ

???????? ????? ????

??? – ???????? 

_________________________________

CÂU CHUYỆN CỦA “ĐỨA TRẺ” 7 TỈ ĐÔ

Theo nghiên cứu năm 2018, mỗi năm, Việt Nam có khoảng 1,56 triệu trẻ em chào đời, điều này khiến nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm thuộc ngành mẹ và bé tăng cao.

? Số liệu của Tổng cục Dân số cho biết, năm 2016, Việt Nam có khoảng 7,5 triệu trẻ em từ 0 – 4 tuổi và hơn 10 triệu phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ.

? Việt Nam còn là nước có tỷ lệ hộ gia đình có trẻ em ở mức cao nhất Đông Nam Á, với 12% hộ gia đình có con dưới 1 tuổi và 20% hộ có con từ 1 – 2 tuổi.

? Doanh thu của thị trường sản phẩm và dịch vụ dành cho trẻ em tại Việt Nam có thể đạt quy mô 7 tỉ đô, với tốc độ tăng trưởng lên tới 30-40%.

?Với các gia đình thành thị có mức sống trung bình đến khá, các dòng sản phẩm tiêu dùng cho mẹ và bé chất lượng cao, sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm chính hãng, đã và đang là sự lựa chọn chiếm ưu thế.

? Cộng với mức sống đang lên, những gia đình sẵn sàng chi mạnh tay cho con cái của họ khiến miếng bánh thị phần bán lẻ này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

_________________________________

? CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG

Để “chiếm lĩnh” được thị trường tăng trưởng đạt con số 7 tỷ USD là không hề dễ dàng.

Theo BrandsVietnam, điều này được thể hiện ở việc, nhiều khách hàng cho biết các chuỗi cửa hàng mua sắm đồ dành cho mẹ và bé hiện nay mới chỉ đáp ứng được nhu cầu bình dân mà chưa đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận khách hàng trung lưu – đối tượng khách hàng được cho là không tiếc tiền mua sắm cho con trẻ.

Chính vì thế, TRIỂN LÃM VIETBABY – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ LỚN NHẤT VIỆT NAM chính là môi trường hoàn hảo để các doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm được những nguồn hàng cực kì chất lượng đến từ nhiều nước trên thế giới, nhằm đưa thị phần của công ty lên một tầm vóc mới, dễ dàng hơn trong việc chiếm trọn lòng tin của những gia đình đang sinh sống tại Việt Nam.

VIETBABY tự hào là nơi duy nhất tại Việt Nam quy tụ hàng trăm THƯƠNG HIỆU MẸ VÀ BÉ HÀNG ĐẦU TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, mở ra một cơ hội hợp tác không thể tiềm năng hơn.

 

? GIAO THƯƠNG

Đến với Vietbaby, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được Ban Tổ Chức sắp xếp những buổi họp giao thương.

Quý vị sẽ 100% trực tiếp thảo luận và bàn bạc hợp tác kinh doanh với các “ông lớn” trong ngành, ngay tại Triển lãm. Điều này sẽ góp phần không nhỏ đem đến sự thành công vang dội cho các nhà phân phối Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư sản phầm nhập khẩu nước ngoài.

HÃY TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP ĐI ĐẦU TRONG NGÀNH MẸ VÀ BÉ TẠI VIỆT NAM – ĐĂNG KÍ THAM GIA VIETBABY NGAY HÔM NAY

_________________________________

CHƯƠNG TRÌNH GIAO THƯƠNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHỈ CẦN ĐĂNG KÍ VÀO LINK : https://docs.google.com/…/1FAIpQLSfaoxhn2gDr1npp5o…/viewform

BAN TỔ CHỨC SẼ SẮP XẾP TỪ A-Z, GIÚP QUÝ VỊ THUẬN TIỆN NHẤT KHI THAM GIA GIAO THƯƠNG TẠI TRIỂN LÃM

_________________________________

? ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

?????: ???????@????.?? (??. ??à?? ??)

???: ????.???.???

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a reply