3 lý do bạn nên tham gia triển lãm Vietbaby 2021

Trang chủ 3 lý do bạn nên tham gia triển lãm Vietbaby 2021

3 lý do bạn nên tham gia triển lãm Vietbaby 2021

1 April, 2021 

BTC rất vui vì đã và đang là đơn vị kết nối giữa các nhà cung cấp, cùng với các doanh nghiệp nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ trong ngành mẹ và bé trong và ngoài nước trong những năm qua.

Chúng tôi hy vọng chương trình đã và còn sẽ tiếp tục mang lợi những cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp, giúp thị trường Việt Nam trong ngành mẹ và bé nói riêng hội nhập sâu hơn vào thị trường quốc tế, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho các gia đình, đặc biệt là các mẹ, mẹ bầu và trẻ em Việt Nam.

Năm nay, BTC tiếp tục đăng cai tổ chức Vietbaby Fair 2021, rất mong sự hợp tác từ các doanh nghiệp, quý khách hàng, khách tham quan và các đơn vị triển lãm liên quan để triển lãm được thuận lợi diễn ra.

Cũng như những năm trước, tuy nhiên có phần đặc biệt hơn ở các chương trình vui chơi cho bé, cũng như các quà tặng hấp dẫn cho khách (doanh nghiệp và tham quan) đăng ký trước.

Đây là những lí do bạn không nên bỏ lỡ Triển lãm Quốc tế sản phẩm và dịch vụ cho mẹ, mẹ bầu và trẻ em – Vietbaby Fair 2021.

  1. Trải nghiệm thực tế sản phẩm và dịch vụ tại các gian hàng của triển lãm.

2. Vietbaby Fair là sân chơi bổ ích cho các bé sau những giờ học căng thẳng ở trường, triển lãm không chỉ là nơi giao lưu hợp tác, mua sắm, mà còn là nơi lưu giữ kỷ niệm của các bé với bố mẹ và gia đình.

3. Vietbaby Fair là nơi tập trung số lượng đông đảo khách hàng trong ngành mẹ và bé, nơi các nhà cung cấp có thể lắng nghe nhu cầu của những người đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Và là nơi hợp tác giao thương hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đừng bỏ lỡ Vietbaby Fair năm nay mọi người nhé. Đăng ký tham quan: http://vietbabyfair.com.vn/for-individuals/

Thời gian: 03 – 06 Tháng 6 năm 2021

Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM