MẸ THÔNG THÁI - SĂN HÀNG KHUYẾN MÃI - VIETBABY 2017 TƯNG BỪNG TRỞ LẠI

Ngày đăng 04/10/2017 Category: Tin Trien Lam

Nắm bắt nhu cầu của gia đình nhất là chị em phụ nữ, đặc biệt vào thời điểm cuối năm, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em tưng bừng trở lại với chủ đề “Mẹ thông thái - Săn hàng khuyến mãi”. Triển lãm đồng thời là lễ hội đem đến cơ hội mua sắm giảm giá thả ga các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản... cùng nhiều hoạt động vui chơi miễn phí dành cho các bé và bố mẹ. 

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 4 tháng 11, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) - số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM. Triển lãm tập trung hơn 300 gian hàng với hơn 250 công ty đến từ 14 quốc gia, cùng hàng nghìn sản phẩm uy tín, chất lượng cao trên thị trường, bảo đảm an toàn cho mẹ và bé dự đoán sẽ thu hút hơn 28,000 khách tham quan. 

Các hoạt động “NỔI BẬT” tại triển lãm: Hàng nghìn phần quà hấp dẫn cho khách tham quan, chương trình biểu diễn Mascot, chương trình mừng sinh nhật các bé có ngày sinh trong tháng 11, Chiếu phim hoạt hình, chơi game nhận quà cùng chú hề, rút thăm trúng thưởng ... 

 

* Hoạt động miễn phí dành cho mẹ *

Trong hai ngày đầu triển lãm, chương trình sẽ tập trung vào các buổi hội thảo về dinh dưỡng và sức khoẻ cho mẹ & bé, lớp tiền sản dành cho mẹ bầu với cách chăm sóc, thay tả và tắm cho bé. Các mẹ bầu và mẹ thông thái sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết, cũng như có thể trải nghiệm thực hành trước khi đón bé yêu ra đời.

* Chương ưu đãi giảm giá đặc biệt *

Năm nay, triển lãm chào đón các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực mẹ & bé như: Unicham, Baby Plaza, Nestle, SNB, Thiên Ấn, Bibomart, Lotte Mart...Các doanh nghiệp về đồ chơi như: Việt Tinh Anh, SD Toy, Totoshi, Simba...Các thương hiệu thời trang cho mẹ & bé như: Lullaby, GG Fashion, Bug&Bee, Albetta, Teps Design...và các dịch vụ spa như: Kawaii Spa, Jamu Spa, Care with Love...

Cùng với sự đa dạng về sản phẩm, triển lãm còn đem đến cho khách tham quan cơ hội mua sắm với những ưu đãi giảm giá đặc biệt đến từ nhiều thương hiệu và những quà tặng hấp dẫn cho mẹ và bé mà các gia đình thông thái không thể bỏ qua. 

* Khu vui chơi miễn phí cho bé *

Một trong những nét nổi bật ở chương trình lần này chính là những khu vui chơi. Trẻ không những được phát triển tư duy khi vui chơi tại “Khu vườn DUPLO cùng LEGO”, mà còn được tham gia khu trò chơi vận động cùng FORART và JUMP ARENA. Vì vậy, các bố mẹ hoàn toàn yên tâm mua sẵm và săn hàng khuyến mãi trong khi các con được vui chơi thoả thích ngay tại triển lãm. 

* Dịch vụ tiện ích *

Khu vực massage và chăm sóc da miễn phí, khu vực thay tả và massage cho bé yêu, cung cấp xe đẩy miễn phí, stickers cho trẻ và hỗ trợ giảm giá dịch vụ vận chuyển ...

Mục tiêu của chương trình là đem lại những phút giây vui vẻ thoải mái cho cả gia đình mua sắm và vui chơi dịp cuối năm, ba mẹ có thể cùng con trải nghiệm những hoạt động giải trí và rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hoàng My - 0903904903 - hoangmy@coex.vn,

Website chương trình:

http://vietbabyfair.com.vn/vi/home

Đăng ký tham quan tại:

http://vietbabyfair.com.vn/vi/registration/individual 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm