Chuchu Baby

Chuchu Baby
Category: Chăm sóc trẻ sơ sinh

Website: http://chuchu.vn/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Chuchuvn/

CHUCHUBABY là thương hiệu được phát triển từ năm 1973 bởi JEX- tập đoàn hàng đầu về sản xuất các thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc trẻ em của Nhật Bản.

Kể từ năm 1973 đến năm nay, CHUCHUBABY không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm thiết thực dành cho mẹ và bé. Với các sản phẩm tiêu chuẩn về chất lượng và đầy sáng tạo, CHUCHUBABY vinh dự nhận được các giải thưởng của Bộ Thương Mại, Viện sáng chế Nhật Bản, Hiệp hội phát minh Kinki và các tổ chức uy tín khác.

Dòng sản phẩm tối ưu của CHUCHUBABY là dòng bình sữa làm từ chất liệu nhựa tiên tiến PPSU, không chứa chất gây ung thư cho bé, chịu nhiệt cao và chống va đập để luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Bên cạnh các dòng bình sữa, CHUCHUBABY còn mang đến các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé như dung dịch tắm cho bé có làn da mẫn cảm, dung dịch chống hăm cho bé.

Hiểu được mong muốn của các bậc làm bố mẹ, CHUCHUBABY luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bé yêu của bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất từ Nhật Bản, đồng thời giúp bố mẹ thoải mái và yên tâm hơn trong việc chăm sóc bé.

CHUCHUBABY được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây từ năm 2011 tại thị trường Việt Nam.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm