Spectra

Spectra
Category: Hỗ trợ mang thai, chăm sóc trẻ sơ sinh, phụ kiện

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm thời gian cho các bà mẹ trong công cuộc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ VietLife hân hạnh được là đơn vị nhập khẩu chính hãng và phân phối sản phẩm Máy hút sữa Spectra Hàn Quốc tại Việt Nam.


 
Máy hút sữa số 1 Hàn Quốc ! Sáng tạo, phong cách và cực kỳ hiệu quả! Đây là những máy hút sữa bạn đã chờ đợi từ lâu……và họ đang ở đây, ngay bây giờ!
Spectra Baby VietNam mang đến sự mới mẻ và thú vị của Máy hút sữa Hàn Quốc, và chúng tôi đang tìm kiếm các nhà bán lẻ để cùng hợp tác kinh doanh. Các bà mẹ Việt YÊU THÍCH máy hút sữa của chúng tôi……và không cần tự hỏi tại sao!

Máy hút sữa của chúng tôi là:

An toàn và vệ sinh – Tất cả các máy hút sữa Spectra đều được trang bị bộ chặn bảo vệ không cho sữa trong quá trình hút chảy ngược vào động cơ gây hư hại chức năng vận động của máy và tạo ổ vi khuẩn không có lợi cho sức khỏe.
BPA Free  - Tất cả các linh phụ kiện của máy có liên quan đến đường  truyền sữa từ ngực mẹ đến bình chứa sữa đều được làm từ Nhựa và Silicon không nhiễm Bisphenol A
Phong cách ! – Máy hút sữa của chúng tôi được thiết  kế dưới góc nhìn của những nhà R&D sáng tạo và thực tế với các tính năng  mà  phụ nữ cần, như khả năng hút hai giai đoạn (2 – Phase Expression), độ dài chu kỳ có thể điều chỉnh, Pin có thể sạc lại
Giá cả phải chăng ! – Không có máy hút sữa nào khác trên thị trường có thể cung cấp khả năng chi trả và chất lượng vượt trội như Spectra tại Việt Nam
 
Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng:

Spectra Baby Vietnam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy hút sữa Spectra chính hang với các chế độ bảo hành 12 tháng cho động cơ của tất cả các Model. Chỉ nhận bảo hành và cung cấp linh phụ kiện thay thế cho sản phẩm chính hang, không nhận bảo hành cho các máy mua sách tay trên thị trường trôi nổi.


 
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ VietLife
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà H&N building, số 329 – 331 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.3200 6355
Website: spectrababy.vn
 
 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm