Lullaby Baby

Lullaby Baby
Category: Thời trang và phụ kiện thời trang
J23

Website: http://lullabybaby.vn/

 
Từ mong muốn cung cấp cho các bé yêu bằng những sản phẩm chất lượng cao – Made in Vietnam,công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Hoa đã ra đời và phát triển dòng sản phẩm may mặc cho trẻ em.    
 
Khởi đầu từ một xưởng may công nghiệp ở Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên từ năm 2005 với hơn 200 công nhân viên lành nghề và đầy nhiệt huyết . Trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Nhật Hoa đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình. Với diện tích xí nghiệp 17.392 m2 ,mở rộng quy mô với gần 600 công nhân viên và khoảng 525 trang thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững, Nhật Hoa đã tạo dựng được lòng tin về chất máylượng sản phẩm đối với người tiêu dùng, đặc biệt là mặt hàng sơ sinh với thương hiệu Lullaby. 

Dòng sản phẩm sơ sinh Lullaby được làm từ nguyên liệu 100% cotton mềm, mịn, an toàn cho làn da em bé. Họa tiết trên các sản phẩm được in theo công nghệ và nguyên vật liệu nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Đặc biệt dành cho lứa tuổi sơ sinh từ 0 đến 2 tuổi. Ngoài ra, dòng sản phẩm có nhiều màu sắc và hình thù xinh xắn, ngộ nghĩnh cho các mẹ lựa chọn.

Hàng lullaby có 6 màu : xanh ngọc, xanh da trời, kem, hồng, vàng và trắng, trắng viền.

 Công ty có 2 dòng sản phẩm chính là xuân-hè và thu-đông

Hiện nay, dòng sản phẩm Lullaby đang được phân phối hơn 60 đại lý bán lẻ trên khắp khu vực miền Bắc và đang tiếp tục mở rộng trên toàn quốc .

MỤC TIÊU KINH DOANH

Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Nhật Hoa.

Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty chuyên sản xuất hàng may mặc cho trẻ : chất lượng – an toàn – uy tín .

Theo phương châm " Love for baby ” , toàn thể nhân viên công ty Nhật Hoa đang ngày đêm tâm niệm và nhiệt huyết tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những mầm non tương lai.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, thân thiện, lấy uy tín làm đầu.

Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của các bé.

Phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm may mặc cho trẻ nhỏ an toàn, chất lượng, đặc biệt là mặt hàng sơ sinh.

Hoàn thiện dịch vụ, hướng tới việc phát triển hệ thống phân phối quy mô, hiện đại và chuyên nghiệp.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm