Váng sữa Monte

Váng sữa Monte
Category: Dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe

Delys JSC – Tiên Phong Mang Sản Phẩm Chất Lượng Quốc Tế Tới Việt Nam

 
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Cổ phần Delys (Delys JSC) là nhà nhập khẩu và phân phối thực phẩm cao cấp của châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm về sữa như váng sữa và sữa chua, phô mai. Sản phẩm váng sữa nổi tiếng nhất Việt Nam với tên gọi Monte được công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền từ đối tác Zott GMBH & Co. KG (CHLB Đức) – doanh nghiệp sản xuất sữa hàng đầu châu Âu với bề dầy lịch sử từ năm 1926.


Với phương châm “chất lượng là hàng đầu”, công ty lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bằng niềm đam mê, nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn được đào tạo liên tục, Delys JSC tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.
Bắt đầu tham gia thị trường sữa vào năm 2008, từ một cửa hàng bán và giới thiệu các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu tại số 4 Trương Hán Siêu, công ty đã có những bước phát triển vượt trội trên toàn quốc. Các sản phẩm của công ty có mặt trong tất cả các hệ thống phân phối, các hệ thống siêu thị lớn nhất Việt Nam.


Với chiến lực đầu tư và phát triển bền vững, Delys JSC phấn đấu trở thành một trong những nhà nhập khẩu phân phối tiên phong tốt nhất tại Việt Nam. Công ty mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng quốc tế, phù hợp với con người Việt Nam. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ đều ẩn chứa thông điệp văn hóa sâu sắc, đem đến không chỉ nhu cầu dinh dưỡng mà còn tạo nên phong cách sống mới cho người tiêu dùng.
Một trong những lý do chính cho sự thành công và sự phát triển không ngừng của Delys là những người vạch định chiến lược, những nhà quản lý quyết đoán của công ty. Chính họ là người định hướng, là nguồn cảm hứng cho niềm hăng say lao động của toàn thể nhân viên. Điều đó góp sức phần tạo nên sức mạnh nội tại nguồn lực mạnh mẽ của doanh nghiệp.
Delys JSC tự hào xây dựng được nền văn hóa mang bản sắc và cá tính riêng – sáng tạo, thân ái, kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.Văn hóa Delys được các thế hệ cán bộ nhân viên đón nhận, gìn giữ, xây dựng và trao truyền qua thời gian, coi đó như một tài sản quý báu, là niềm tự hào của con người Delys. Tin tưởng rằng, Delys sẽ phát triển mạnh mẽ cùng đất nước.
*****

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Delys
Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà N6E – Trung Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 04.35558117/18.
Email: info@delys.com.vn.

 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm