Radio Flyer

Radio Flyer
Category: Đồ chơi
Với gần 100 năm kinh nghiệm, hãng Radio Flyer và nhà sáng lập, ông Antonio Pasin đều được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng của Ngành Công nghiệp Đồ chơi (Toy Industry Hall of Fame). Đây là danh hiệu cao quý nhất mà một hãng hay nghệ nhân đồ chơi có thể nhận được để ghi nhận những đóng góp to lớn của họ không chỉ trong ngành công nghiệp đồ chơi mà còn cả sự ảnh hưởng của họ đến tuổi thơ và sự hình thành nhân cách của bao nhiêu thế hệ trẻ em trên thế giới.
 
Khác với các sản phẩm xe đạp trẻ em của các hãng khác, thường chỉ là phiên bản mini của xe người lớn, sản phẩm xe đạp trẻ em được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi Radio Flyer thực sự hướng đến người dùng là trẻ em, mọi chi tiết đều được cân nhắc, tính toán cẩn thận và hoàn thiện với những yêu cầu khắt khe nhất, đảm bảo phù hợp và an toàn với thể chất và sự phát triển của trẻ nhỏ.
Công ty Thế giới tuổi thơ Soc&Brother tự hào là đơn vị duy nhất giới thiệu và phân phối sản phẩm Radio Flyer tại thị trường Việt Nam.
 
Soc&Brothers
Thành lập năm 2007, Soc&Brothers định hướng trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các lợi ích tốt đẹp nhất cho thế giới tiêu dùng của Mẹ và Bé.
banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm