CHO-A PHARM CO.,LTD

CHO-A PHARM CO.,LTD
Category: Dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe

Thông qua những quyết định nhạy bén và hành động cương quyết, CHO-A đang định hướng để trở thành một công ty năng động, giàu sức trẻ và vững mạnh trong ngành công nghiệp dược phẩm. Công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 đầu tiên trong ngành công nghiệp dược phẩm được chứng nhận bởi KGMP (Tiêu chuẩn sản xuất và quản lý dược phẩm ưu tú của Hàn Quốc), cùng với chứng chỉ GMP cho dòng Thực phẩm chức năng.
Dựa trên triết lý “công ty có khả năng chuyên môn hóa là công ty có lợi thế cạnh tranh”, CHO-A tập trung kinh doanh các sản phẩm OTC như Hepos, Galeo, Fematin và gần đây đã có trên 200 sản phẩm có chứng chỉ tương đương. Ngoài ra, CHO-A cung cấp trên 130 loại sản phẩm cho công ty con MEDIPHARM, một trong những chuỗi nhà thuốc lớn nhất tại Hàn Quốc, cùng với nhiều hiệu thuốc khác.
Với sự phát triển nhanh chóng trong hơn 20 năm qua, CHO-A đã trở thành công ty đi dầu trong ngành dược phẩm của thế kỉ 21. CHO-A đã thành công trong việc nhân bản lợn với tế bào sôma lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2002, sử dụng gen EPO đã được biến đổi vào năm 2005. Qua đó, CHO-A kỳ vọng trở thành công ty Công nghệ sinh học nổi bật của thế hệ tiếp theo. Trong tương lai, CHO-A,với tư cách là một công ty Công nghệ sinh học, sẽ mang đến một tầm nhìn mới qua nỗ lực phát triển EPO gần đây, với thành công trong việc tạo ra lợn nhân bản tế bào soma, hormone sinh trưởng của con người và hG-CSF từ năm 1997.

 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm