BMS VIETNAM IMPORT COMPANY LIMITED

BMS VIETNAM IMPORT COMPANY LIMITED
Category: Trang thiết bị an toàn, đồ gia dụng, nội thất

BWT – Cho bạn và cho hành tinh xanh – nhằm hoàn thành sứ mệnh phát triển các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực xử lý nước mang tính kinh tế và thân thiện với môi trường. Từ năm 1990, BWT đã thiết lập ra một quy chuẩn công nghệ mang tinh toàn cầu và tới này tập đoàn đã trở thành doanh nghiệp đi đầu Châu Âu về công nghệ nước.  
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những thiết bị mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết và có lợi cho sức khỏe cho nhu cầu ăn uống, nấu nướng, tắm rửa và nước bể bơi với quy mô dân dụng, hộ kinh doanh, công nghiệp, khách sạn,…
Cho dù là lọc nước đầu nguồn hay lọc nước tại vòi, các thiết bị “được thiết kế và sản xuất tại Châu Âu” bởi BWT đều được chứng nhận về chất lượng và hiệu quả trong hàng triệu ứng dụng khác nhau. Với bộ lọc Magnesium (Mg2+ ) được cấp bằng sáng chế mới, bạn có thể uống nước khoáng từ vòi nước tại nhà mình.
BWT sở hữu dây truyền công nghệ làm mềm nước, thẩm thấu ngược (RO), UV, sục ozone và các lĩnh vực khác được ứng dụng trên toàn cầu để có được nguồn nước với chất lượng hoàn hảo. 

 

  

 

Marietta Csontos - Marketing

094 568 6203 - marietta.csontos@bmscg.com      

 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm