CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG XUÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG XUÂN
Category: Dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe

Heinz là thương hiệu uy tín tại Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng. Trong đó, bột ăn dặm Heinz nhập khẩu trực tiếp từ Anh quốc đã chiếm được sự tin dùng của hầu hết các bà mẹ trên thế giới. Đến với Việt Nam, Heinz là ưu tiên số 1 của các bà mẹ muốn dành những gì tốt đẹp nhất, chất lượng nhất, tinh túy nhất cho bé yêu trong những tháng năm đầu đời.

 

Công ty cổ phần Quảng Xuân tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thức ăn trẻ em mang thương hiệu Heinz tại Việt Nam. Với kinh nghiệm bán lẻ dày dặn trên thị trường, giờ đây trẻ em Việt Nam đã được thưởng thức dòng sản phẩm chất lượng quốc tế với dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp ngay tại nhà.

 

 


Ăn dặm là giai đoạn ngắn ngủi nhất cuộc đời con người, nhưng lại quyết định toàn bộ trí lực và thể lực của bé, hãy dành cho bé yêu của bạn những gì tốt đẹp nhất vì con bạn xứng đáng. Hãy để chúng tôi – công ty Quảng Xuân thay bạn được nâng niu chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ của bé. Với các dòng sản phẩm đa dạng: bột ăn dặm, thức ăn đóng lọ, bánh ăn dặm, mì ăn dặm…chúng tôi tự tin sẽ làm tất cả các bà mẹ Việt Nam yên tâm về chất lượng, hài lòng về dịch vụ.

 

Name: Bùi Mỹ Hiền - Giám đốc bán hàng
Phone: 0979211209
Email: hien.buimy@quangxuan.com

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm