KLEEN - PAK INDUSTRIES VIETNAM

KLEEN - PAK INDUSTRIES VIETNAM
Category: Trang thiết bị an toàn, đồ gia dụng, nội thất

Chúng tôi là nhà cung cấp Khăn ướt hàng đầu cho các nhãn hàng cao cấp và cũng như những nhãn hàng riêng tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp từ việc thiết kế, tiếp thị, phân phối cho tất cả các mặt hàng khăn ướt, với nhiều ứng dụng khác nhau.
 
Trụ sở chính của chúng tôi tại Singapore, hiện chúng tôi có hai nhà máy sản xuất tại Singapore và Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và dây chuyền sản xuất khăn ướt hoàn toàn tự động với các cơ sở sản xuất kết hợp 12.000 mét vuông.

Chúng tôi quản lý và vận hàng theo các chứng chỉ ISO 9001/ ISO 22716 Và Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt của ASEAN (GMP).  Chúng tôi sở hữu một doanh mục sản phẩm phong phú từ các thương hiệu mang tính quốc gia đến các sản phẩm thương hiệu riêng và các sản phẩm đóng gói theo hợp đồng với nhiều ứng dụng, định dạng gấp khăn, chất liệu vải, công thức sản phẩm, cách thức đóng gói khác nhau, trên cở sở phục vụ cho sự mở rộng và phát triển của khách hàng.
 
Kleen-Pak cam kết sẽ là nhà sản xuất các sản phẩm vệ sinh có giá trị và đáng tin cậy nhất, mang lại sự chuyển đổi sản phẩm nhanh chóng từ các hệ thống hoạt động hiệu quả cao của chúng tôi và sự kết nối tuyệt vời của chúng tôi trong khu vực và các nước trong khu vực thương mại tự do trên thế giới (FTAs). Chúng tôi chủ động, minh bạch và luôn sẵn sàng để bảo vệ quyền lợi và quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm