Công Ty TNHH Kleen - Pak Industries Việt Nam

Công Ty TNHH Kleen - Pak Industries Việt Nam
Category: Sản phẩm dịch vụ khác

Chúng tôi là nhà cung cấp Khăn ướt hàng đầu cho các nhãn hàng cao cấp và cũng như những nhãn hàng riêng tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp từ việc thiết kế, tiếp thị, phân phối cho tất cả các mặt hàng khăn ướt, với nhiều ứng dụng khác nhau.
 
Trụ sở chính của chúng tôi tại Singapore, hiện chúng tôi có hai nhà máy sản xuất tại Singapore và Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và dây chuyền sản xuất khăn ướt hoàn toàn tự động với các cơ sở sản xuất kết hợp 12.000 mét vuông.

Chúng tôi quản lý và vận hàng theo các chứng chỉ ISO 9001/ ISO 22716 Và Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt của ASEAN (GMP).  Chúng tôi sở hữu một doanh mục sản phẩm phong phú từ các thương hiệu mang tính quốc gia đến các sản phẩm thương hiệu riêng và các sản phẩm đóng gói theo hợp đồng với nhiều ứng dụng, định dạng gấp khăn, chất liệu vải, công thức sản phẩm, cách thức đóng gói khác nhau, trên cở sở phục vụ cho sự mở rộng và phát triển của khách hàng.
 
Kleen-Pak cam kết sẽ là nhà sản xuất các sản phẩm vệ sinh có giá trị và đáng tin cậy nhất, mang lại sự chuyển đổi sản phẩm nhanh chóng từ các hệ thống hoạt động hiệu quả cao của chúng tôi và sự kết nối tuyệt vời của chúng tôi trong khu vực và các nước trong khu vực thương mại tự do trên thế giới (FTAs). Chúng tôi chủ động, minh bạch và luôn sẵn sàng để bảo vệ quyền lợi và quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng

 Các Sản phẩm  khăn ướt cho bé của chúng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với thành phần tinh khiết nhất, dịu nhẹ nhất sẽ mang đến sự thoải mái cho làn da mềm mại của bé. 

Khăn ướt em bé Bello  99.9% nước tinh khiết có độ pH cân bằng lý tưởng để mẹ sử dụng cho việc thay tã cho bé, làm sạch tay miệng hay làm sạch toàn thân cho bé. Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nha cảm. Công thức đơn giản nhất nhưng làm sạch một cách hiệu quả mà dịu nhẹ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Sản phẩm không chứa cồn, các chất bảo quản có hại như Cồn, paraben, CIT, MIT… Và được chứng nhận da liễu, cũng như chứng nhận về độ tinh khiết 99.9% nước. 

Khăn ướt em bé CHAMPS được làm từ chất liệu dày hơn, dai hơn và mềm mại hơn để phù hơp cho làn da nhạy cảm của trẻ.

Khăn ướt vệ sinh tan trong nước Bello làm sạch tốt hơn giấy vệ sinh thông thường! Với chất liệu giấy siêu mềm mại và tinh chất dưỡng ẩm có tác dụng làm sạch sâu và dưỡng da. Khăn ướt vệ sinh có độ pH cân đối, không cồn, hoàn toàn phù hợp để dạy cho trẻ tự đi vệ sinh.

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm