Công Ty TNHH Johan & Johan (Vietnam)

Công Ty TNHH Johan & Johan (Vietnam)
Category: Chăm sóc trẻ sơ sinh

Johan & Johan (J&J) là một tập đoàn quốc tế có hiện diện tại thị trường Hongkong, Trung Quốc, và Việt Nam. Tập đoàn được thành lập vào tháng 2 năm 2010 bởi 2 người sáng lập Thụy Điển là Johan Wikander và Johan Aledal. Công ty mẹ J&J hoạt động chính tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Công ty TNHH Johan & Johan (Việt Nam) là công ty con của tập đoàn J&J, được thành lập vào tháng 10 năm 2015. J&J Việt Nam giúp các công ty và các thương hiệu quốc tế vận hành và bán hàng tại Việt Nam, trong đó tập trung vào phân phối bán buôn trên kênh online và hệ thống các cửa hàng bán lẻ. Sản phẩm chính mà công ty phân phối là các sản phẩm dành cho bé sơ sinh và trẻ em, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân, thời trang và phụ kiện. J&J Việt Nam đã thiết lập giải pháp cung ứng hoàn thiện bao gồm cả kho vận tại TP. Hồ Chí Minh. Văn phòng của công ty được đặt ở quận 1, TP. HCM.

BabyBjörn là nhãn hàng được ra đời tại Thụy Điển năm 1961 bởi Björn Jakobson. Triết lý kinh doanh mà BabyBjörn hướng tới là đem lại những điều thú vị, tiện lợi và dễ dàng hơn cho cuộc sống hàng ngày của các bậc cha mẹ có con nhỏ bằng những sản phẩm an toàn, thông minh và có chất lượng tốt nhất cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi. Hiện nay, các sản phẩm của BabyBjörn đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới. Những thị trường trọng điểm là Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc. Các dòng sản phẩm của BabyBjörn bao gồm địu trẻ em, ghế rung, cũi du lịch, nôi, bô trẻ em, ghế ăn dành cho trẻ em và các dụng cụ ăn uống dành cho trẻ em.

Herobility là một nhãn hàng Thụy Điển với những sản phẩm đột phá về thiết kế và công năng, dành cho bé yêu những điều tốt đẹp nhất. Herobility chia sẻ thông điệp rằng cả bố mẹ và bé đều là những siêu nhân. Sản phẩm của Herobility giúp cho việc chăm sóc em bé trở nên dễ dàng vui vẻ hơn cho cả gia đình. Herobility là một thành viên của tập đoàn SmartShake - tập đoàn cung cấp bình nước cho các vận động viên và người yêu thể thao hàng đầu thế giới. 

banner1
banner 2
banner 3

Đơn vị triển lãm